Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé

Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 4
  • Tập tiếp theo : Tập 5 + Tập 6 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tình cảm, Học đường,
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Boss Phithiwat, Jack Charupong, Mark Siwat, Ohm Chetnipat, Run Kantheephop
  • Đánh giá : 7 (3 lượt)

Phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Tập 5 + Tập 6 Vietsub (2019)

Phim Hàn Quốc: Yêu Tiếp Đây Không Đợi Nữa Nhé 2019 Vietsub Thuyết minh youtube giới thiệu Mark Siwat Jumlongkul không chỉ là một hotboy được nhiều bạn trẻ Thái Lan yêu thích mà anh còn là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh xứ chùa vàng. Từng tham dự vào một số dự án học đường đình đám và để lại nhiều dấu ấn đậm nét, Mark hiện đang là cái tên được nhiều đạo diễn quan tâm. Mới đây, dự án With Love The Series do anh đảm nhận một vai diễn rất quan trọng cũng đã được phát sóng, phim hứa hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Thái trong thời kì tới.

Nội dung phim học đường Yêu Tiếp Đây Không Đợi Nữa Nhé xoay vòng vèo câu chuyện tình bạn, ái tình tuổi thanh xuân của 4 cặp đôi sinh viên tại một trường đại học ở Bangkok. Prin xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng anh lại không có mối quan hệ tốt với cha mình. Chính thành thử mà sau khi đỗ đại học thì cậu quyết định thuê một căn phòng rẻ tiền để tự lập. Tại đây, Prin được ghép chung phòng với Nathee, một chàng trai nhân hậu, cậu cố gắng để được lên tỉnh thành học tập. Tuy xuất thân trái ngược nhưng họ rất thân thiết và tìm được sự đồng điệu về suy nghĩ, tâm hồn. Kavin và Thunn từng là một cặp đôi đẹp nhưng sau đó họ chia tay, Kavin có bạn gái mới nhưng khi gặp lại anh ta muốn nối lại tình xưa. Plod đem lòng yêu mến Kaowkla sau khi được cậu kèm thêm về môn kiến trúc nghệ thuật.

xem phim Yêu Tiếp Đây Không Đợi Nữa Nhé tập 1

yeu tiep day khong doi nua nhe Xem phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé vietsub, trực tiếp phim Hàn Quốc 2019 engsub, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé tap cuoi, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé youtube, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Hàn Quốc 2019 full hd online, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé thuyết minh lồng tiếng việt