Vợ Mượn

Todaytv Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo : Philippines
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Philippines
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Camille Prats, Charee Pineda, Rafael Rosell, TJ Trinidad, Pauleen Luna
  • Đánh giá : 7 (4 lượt)
Loading...

Phim Vợ Mượn Philippines (2018)

Phim Philippines: Vợ Mượn TodayTV (42 Tập) Thuyết minh giới thiệu nội dung về nhân vật Maricar là một một người nữ giới xinh xắn và có cá tính đơn giản, cô làm việc cho một người bạn thân của mình là Tessa. Là một người đàn bà dung nhan sảo và khá mạnh mẽ Tessa luôn tiến hành mọi chuyện theo cách của mình nhưng riêng trong chuyện tình ái thì Maricar lại là người nắm quyền điều khiển. Bởi Rico, người đàn ông Tessa một mực yêu thương lại chọn thành hôn cùng Maricar. Nhiều năm trôi qua, cứ tưởng chừng chuyện tình cảm xưa đã đi vào kí vãng, nhưng Tessa chưa từng bỏ cuộc, ngay khi nhìn thấy cơ hội để thọc gậy vào cuộc sống của Maricar và Rico. Tessa liền tìm mọi cách hấp dẫn Rico và lôi kéo anh về phía mình. Và hẳn nhiên, đứng trước một người nữ giới sáng ý và đầy âm mưu như Tessa, Rico khó có thể kiềm lòng được.
Là một người nữ giới đơn giản và không hề có ý cạnh tranh, ngay khi phát hiện sự phản nghịch của chồng và người bạn thân lâu nay nay, Maricar quyết định bỏ đi mà không hề nhắn lại bất cứ điều gì. Bởi đối với Maricar, quyết định ra đi không phải vì cô hết yêu Rico, hay vì sự nhát gan không dám chiến đấu giành lại ái tình mà do chính nỗi đau mà Rico và Tessa gây cho cô quá sâu đậm và sự bỏ đi của Maricar cũng chính là cơ hội cho Tessa dễ dàng quyến rũ Rico hơn. Lẩn trốn tại khu nghỉ mát bên bãi biển heo hút, Maricar vô tình bị tai nạn khiến gương mặt cô bị bỏng nặng và không nhớ được bất cứ điều gì về quá khứ. May mắn, Maricar gặp được Earl - một là bác sĩ tài hoa, anh đã chữa trị và phẫu thuật thay đổi khuôn mặt cho Maricar. Bên cạnh đó, anh khiến cô tin rằng mình tên là Sophia và là bạn gái của anh. Cho đến một ngày kia, Earl giới thiệu cô gặp Rico và Tessa. Earl sẽ làm gì nếu anh phát hiện ra người phụ nữ anh từng tuyên bố là của mình lại là vợ của Rico? Và Rico liệu anh có thể giành lại sức vợ tưởng rằng đã chết?

vo muon philippines

Vợ Mượn Là một trong những bộ phim đặc sắc của GMA network, “Vợ mượn” đã gây được tiếng vang với rating cao ngất xỉu ngưởng và được công chiếu ở nhiều quốc gia khác như Việt Nam và Malaysia. Đón xem những diễn biến gay cấn, hấp dẫn của bộ phim “Vợ mượn” lúc 22h00 hàng ngày trên TodayTV, từ 17/11/2018.