Home Phim Bộ Philippines Vợ Của Chồng Tôi
Vợ Của Chồng Tôi

Vợ Của Chồng Tôi Philippines TodayTV

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 60 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm lý
  • Quốc gia : Philippines
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kaye Abad, Erich Gonzales, Jason Abalos và Patrick Garcia...

Phim Vợ Của Chồng Tôi - Philippines TodayTV

Phim Philippines: Vợ Của Chồng Tôi 2018 TodayTV Tai nàn bất thình lình ập tới mang một bạn bầy ông tạo cả 2 tổ ấm bà xã của anh ấy bắt buộc buồn bã. Sẽ như thế nào khi phi tần hợp lý hóa thành mình tình, còn người thân tình lại hóa thành hoàng hậu có lí? Chấp thừa nhận ly hôn để ông chồng ấm yên bên tình bắt đầu, chính thức quyết định chẳng hề thuận lợi đối mang bất kỳ người nhà hiền thê như thế nào, trong đấy tất cả Yvonne. Vậy cơ mà cô đang yêu cầu lâm vào hoàn cảnh cục diện như thay, bằng cô biết rằng, mặc dù gồm níu kéo sẽ cấp thiết khiến đông đảo thứ đi về cũng như trước. Mọi xáo trộn ở cuộc sống Yvonne ban đầu Lúc Victor – ông xã cô ngoại tình sở hữu Janine – 1 phái nữ doanh nhân con trẻ and là bà chủ của anh ấy. Là một tổ ấm phụ chị em của nhà bạn, Yvonne có tác dụng bao gồm cả đông đảo trang bị mang đến ông xã & nhỏ trai cả mọi người. Đánh đổi những năm tháng đám cưới hòa thuận, Yvonne sử dụng rộng rãi sống yên bình bên con nam and chớm nở tình yêu có Albert, còn Victor cũng lựa chọn bắt đầu tổ ấm mặt gia đình bạn yêu thương new. Mặc dù nhiên “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, Victor bất ngờ bị tai nạn xe pháo tương đối và mất đi toàn bộ ký ức về Janine và chỉ đừng quên mọi người đang là ông chồng của Yvonne. Vì lợi ích của bé trai, Yvonne đành phải mang vờ khi là cung phi của Victor cũng như trước, mà thậm chí tính năng này tạo cô có vẻ người tình của chồng cũ. Bên cạnh đó ấy, Janine lại đang có thai con của Victor. Hai nhà bạn phụ phái nữ khốn khổ cần phải đánh bại cái này như nắm làm sao? Liệu Yvonne có thể theo đuổi yên ấm riêng rẽ có Albert Lúc chủ yếu cô cũng đang vướng trong rối rắm?  

xem phim vo cua chong toi

Vợ của chồng tôi” là một trong những bộ phim nổi tiếng của màn ảnh Philippines được làm lại từ phiên bản Hàn Quốc cùng tên năm 2009. bộ phim quy tụ những diễn viên nổi tiếng như: Kaye Abad, Erich Gonzales, Jason Abalos và Patrick Garcia... Đón xem “Vợ của chồng tôi” lúc 11h hàng ngày trên TodayTV, từ 07/08/2018.

Từ khóa

TodayTV, Vợ Của Chồng Tôi Philippines, vo cua chong toi, Vợ Của Chồng Tôi Xem phim Vợ Của Chồng Tôi viesub, phim Philippines TodayTV viesub, lịch chiếu phim Vợ Của Chồng Tôi, Vợ Của Chồng Tôi VTV Giải Trí, xem Vợ Của Chồng Tôi tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Philippines TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Vợ Của Chồng Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Vợ Của Chồng Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vợ Của Chồng Tôi tap cuoi, Philippines TodayTV vietsub tron bo, Vợ Của Chồng Tôi bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Vợ Của Chồng Tôi youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Vợ Của Chồng Tôi full hd, Philippines TodayTV online, Vợ Của Chồng Tôi Thuyết Minh, Vợ Của Chồng Tôi Lồng Tiếng