Vỏ Bọc

VTV3 Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 89/89
  • Tập tiếp theo : (Full 89 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Thể loại : Tâm lý, Hành động,
  • Đạo diễn : Shawn Ryan
  • Diễn viên : Michael Chiklis, Benito Martinez, Catherine Dent, Michael Jace, Walton Goggins, Jay Karnes, David Rees Snell, Kenny Johnson, Cathy Cahlin Ryan
  • Đánh giá : 9 (38 lượt)
Loading...

Phim Vỏ Bọc (Full 89 Tập) (2019)

Phim Mỹ: Vỏ Bọc VTV3 (2019) thuyết minh Là bộ phim truyền hình tội nhân, đặc nhiệm của Mỹ lên sóng đài VTV3 có nội dung giới thiệu Đội Strike được sử dụng vũ lực khi cấp thiết để ứng phó với những tội ác bạo lực và nguy hiểm trong khu vực. Họ cố gắng tuân thủ pháp luật trong khả năng tốt nhất, tuy nhiên, thủ lĩnh của nhóm là Vic Mackey, rất giỏi trong việc bắt giữ tầy nhưng lại thường hành động theo nguyên tắc riêng của mình, sẵn sàng bẻ cong các quy tắc của cảnh sát để hoàn tất mục đích, thậm chí sử dụng cả các cách thức tra tấn để lấy được thông báo.

Tỷ lệ thành công đáng ngờ của Strikekhiến vị cảnh sát trưởng của khu vực là David Aceveda nghi ngờ về phương pháp của họ, nhưng vì những tham vọng cá nhân nên ông vẫn đánh giá cao thành công của họ, vì đó chính là hậu thuẫn để David Aceveda có thể trở thành thị trưởng Los Angeles. Và để dễ kiểm soát, David Aceveda đã cài thêm một kẻ thân tín vào Strike, bên cạnh đó Vic Mackey nghi ngờ về lòng trung thành của tân binh Terry Crowley và bắn chết anh ta trong một vụ bắt giữ tù hãm. Điều này khiến Bộ tư pháp nghi ngờ về các hoạt động của Strike và David Aceveda muốn loại Vic Mackey ra khỏi đội.

Bộ phim Vỏ bọc có nhiều phần khác nhau, được lấy cảm hứng nguyên mẫu từ lực lượng cảnh sát của Los Angeles nhưng được hư cấu một cách đầy hấp dẫn. Với nhiều cốt truyện biệt lập nhưng nổi trội là những nỗ lực đấu tranh để đối phó với tù đọng của Vic Mackey, đồng thời khẩn hoang sâu nội tâm của nhân vật với một cuộc hôn nhân thất bại, hai đứa con tự kỷ và nổi loàn.

phim vo boc

Cuộc chiến nội tâm, những nỗi sợ hãi, sự an toàn của người nhà, vấn đề nhan sắc tộc, khát vọng chính trị đươc đan xen cuốn hút. 89 tập phim hình sự, tù hãm hấp dẫn của phim Vỏ bọc sẽ lên sóng lúc 22h40 thứ 2 đến thứ 5 hàngtuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày10/4/2019.

Từ khóa: phim vỏ bọc, vo boc