Phim Xin Mãi Yêu Em

Phim Xin Mãi Yêu Em

Ấn Độ Lồng Tiếng


Nội Dung Phim : Xin Mãi Yêu Em
Loading...

Xem Phim Xin Mãi Yêu Em Ấn Độ Lồng Tiếng

Phim Ấn độ: Xin Mãi Yêu Em (Trọn Đời Bên Em) trọn bộ lồng tiếng Cậu chuyện diễn ra tại thành phố Mumbai hoa lệ, khi mà chàng Ranveer - con trai của người tài xếtrong mái ấm gia đình nàng Ishani giàu có được lệnh mai mối cô chủ của tôi cho Chirag cho một cuộc hôn nhân gia đình môn đăng hộ đối. Trớ trêu thay, từ lâu, Ranveer đã đơn phương đem lòng yêu cô chủ của mình.

Ranveer và Ishani từ nhỏ đã là đôi bạn trẻ rất thân. Dù yêu cô rất nhiều nhưng Ranveer làm rõ mãi mãi anh sẽ không khi nào phá bỏ được rào cản giai cấp giữa anh và Ishani, và chính vì thế anh quyết tâm đưa người con gái mình yêu thương nhất đến ở kề bên người nam giới mà anh cho là hoàn hảo nhất – Chirag. Gặp gỡ Chirag lần đầu, Ishani chỉ thấy anh ta là một trong kẻ cao ngạo, khó ưa. Ranveer phải bày đủ mưu kế để Chirag rất có thể chiếm trọn trái tim Ishani. Anh đem toàn bộ tình cảm mà mình chất chứa trong tim để tạo thành một linh hồn Ranveer trong thân xác Chirag, từng ngày một chứng kiến Chirag trải qua giấc mơ của anh cùng Ishani. Khi mà Ishani đã trót yêu Chirag thì cũng là lúc Ranveer nhận biết sự đểu giả, đê tiện của Chirag.

Hắn hoàn toàn không yêu Ishani và chỉ muốn lợi dụng cô để kiếm thêm tiền. Bất lực trước việc khuyên Chirag từ bỏ mưu đồ đen tối, Ranveer tuyên bố sẽ cướp lại Ishani từ tay hắn ta. Lo sợ Ranveer cản đường mình, hắn tận dụng Disha, em gái của Ishani, để loại trừ chướng ngại trước mắt. Disha vô tình buộc tội chàng Ranveer tội nghiệp rằng anh có ý đồ xàm sỡ cô để trả thù cho việc
Ishani đã đem lòng yêu Chirag.

Ishani vô cùng bàng hoàng và bắt Ranveer phải phủ định tình cảm mà anh giành cho cô trước mặt mọi người. Ranveer không thể lừa dối tình cảm của tớ trước mặt thần linh và người mà anh yêu nên anh đã bày tỏ tình cảm của tôi trước cả nhà Ishani và vô tình, anh khiến toàn bộ mọi người hiểu sai về mối tình chân thực của anh và vì thế mà anh bị tống cổ thoát ra khỏi nhà. Đau đớn trong nỗi oan không thể giãi bày, anh chua sót đứng nhìn người mình yêu vui vẻ ăn mừng liên hoan tiệc tùng Ganpati trong vòng tay kẻ khác. Ranveer thề rằng một ngày nào đó anh sẽ trở về và ăn mừng tiệc tùng này trong chính nơi mà anh bị xua đuổi.

Hai năm tiếp theo đó, Vận mệnh xoay chiều, bây giờ Ranveer đã là một doanh nhân thành đạt. Còn cô tiểu thư ngày nào nay phải long dong đầu đường xó chợ và làm đủ mọi việc làm thấp hèn nhất. Sau cái chết của cha Ishani, gia sản nhà Parekh cũng tiêu tan. Ishani phải cật lực tranh chấp quyền thừa kế tài sản của cha và bảo vệ tòa nhà của tớ khỏi một người tiêu dùng bí ẩn, đó chính là Ranveer. Mọi chuyện trở nên ngày một phức hợp hơn trong vòng xoáy tình thù của những nhân vật.

Từ khóa

Trọn Đời Bên Em trọn bộ, Trọn Đời Bên Em ấn độ, Trọn Đời Bên Em

Xin Mãi Yêu Em, Ấn Độ Lồng Tiếng, xem phim Xin Mãi Yêu Em thuyet minh, xem Xin Mãi Yêu Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ấn Độ Lồng Tiếng tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Xin Mãi Yêu Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xin Mãi Yêu Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xin Mãi Yêu Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Xin Mãi Yêu Em tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Xin Mãi Yêu Em vtvgiaitri, youtube, Xin Mãi Yêu Em bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Xin Mãi Yêu Em full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp