Trợ Lý Trưởng

Phụ Tá 2019 Hàn Quốc

  • Trạng thái : Tập 10/10
  • Tập tiếp theo : (Full 10 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Kwak Jung Hwan
  • Diễn viên : Jung Jin young, Kim Dong-Joon, Kim Kap-soo, Lee Elijah, Lee Jung-jae, Shin Min-A
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Trợ Lý Trưởng (Full 10 Tập) (2019)

Phim Hàn Quốc: Trợ Lý Trưởng (Phụ Tá 2019) Thuyết minh + Vietsub giới thiệu Lee Jung Jae xuất thân là một người mẫu thời trang, sở hữu nét đẹp nam tính cùng chiều cao lý tưởng, anh mau chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Bén duyên với điện ảnh, Jung Jae sớm biểu hiện được hào kiệt và dần khẳng định được bản thân, anh tham dự vào hàng loạt dự án điện ảnh đình đám Hàn Quốc. Ở độ tuổi 46, anh vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng và dự án Aide của đài JTBC chính là thí dụ điển hình cho điều đó, mặc dầu còn gần 1 tháng nữa mới chính thức lên sóng nhưng phim đang khiến nhiều fan đứng ngồi dưng yên.

Phim có tựa đề Việt là Trợ Lý Trưởng hoặc có tên khác là Phụ Tá thuộc loại thể tâm lý hình sự, được đạo diễn tăm tiếng Kwak Jung Hwan chỉ đạo sản xuất dựa trên cốt truyện của biên kịch Lee Dae II. Ngoài Lee Jung Jae, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều khuân mặt hàng đầu xứ kim chi như: Shin Min-A, Kim Dong-Joon, Lee Elijah, Jung Jin-Young, Kim Kap-Soo,…Đóng cặp cùng Jung Jae là nữ diễn viên kỳ cựu Min-A, tuy ít hơn bạn diễn hơn 10 tuổi nhưng cặp đôi này vẫn được kiểm tra rất cao và xứng đôi.

Jang Tae-Joon (Lee Jung-Jae), một thám tử chuyên nghiệp và từng tốt nghiệp đại học cảnh sát hoàng gia Hàn. Tài năng, quả quyết và khát khao, Tae-Joon muốn có tầm tác động và quyền lực trong quốc hội nên anh quyết định làm trợ lý cho một nhà lập pháp tên tuổi. Kang Sun-Young (Shin Min-A) là một trạng sư tên tuổi, song song cũng là một tân nhà lập pháp, giữa một vị trí quan trọng trong đảng. Và người đưa cô lên làm nhà lập pháp lại chính là người mà Tae-Joon đang làm trợ lý, hai người sẽ có cuộc đối đầu bất đắc dĩ.

Tập mới nhất :