Trang Trại Hoa Hồng

VTV1 Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 35/35
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Dương Nam Quan
  • Diễn viên : Đoàn Thanh Tài, Quốc Huy, Minh Đạt, Quốc Huy, Ngọc Lan, Nam Thư
  • Đánh giá : 9.1 (7 lượt)
Loading...

Phim Trang Trại Hoa Hồng (2018)

Phim Việt Nam: Trang Trại Hoa Hồng 2018 lên sóng ngay sau khi bộ phim Mỹ nhân Sài thành kết thúc, 35 tập phim Trang trại hoa hồng sẽ nối sóng trên kênh VTV1, từ ngày 29/8. Là một bộ phim tâm lý xã hội, Trang trại hoa hồng khai thác đề tài về những con người đã từng lầm lỡ trở lại với cuộc sống.

Phim Trang trại hoa hồng luân chuyển cong vút câu chuyện của Dũng và Phong cộng chặng đường hoàn lương đầy gai góc và thử thách khi đã bọn họ ra phạm nhân. Với diễn phát triển thành câu truyện phim phức tạp, đan xen bằng cụm tình tiết cam go, cao trào được bật mí liên tục trong mọi bộ phim, đạo diễn Dương Nam Quan mong gửi khán giả đi từ bất ngờ nào là đến bất ngờ không giống. Dàn diễn cục của Trang trại huê hồng khi là đông đảo gương bên sẽ chế tạo ra được tạo điểm đặc biệt có khán mang cũng như: Đoàn Thanh Tài, Quốc Huy, Minh Đạt, trong ấy gồm thể đề cập đến vai diễn đa chiều, nhiều đất diễn của Quốc Huy có vai Phong - 1 chàng trai vẫn tấn công mất bao gồm cả niềm tin cuộc đời Khi vào tù nhân. Dàn diễn viên nữ giới của phim có những thiết kế đẹp nhất, nhiều các bí quyết diễn xuất, có thể nhắc đến vai thiếu phụ chủ yếu nặng trĩu cam kết mang diễn biến chuyển nội trung khu khó hiểu của Ngọc Lan xuất xắc vai làm phản diện đầy màu sắc của Nam Thư. Cũng cũng như vai diễn của Quốc Huy, người hùng Hoa của Ngọc Lan gặp nhiều vấn đề, đẩy cô tới bước mặt đường cộng. Bên cạnh câu truyện phim thu hút & dàn diễn cục giàu thật lực, phim Trang trại huê hồng đc có kế hoạch kỹ về hình ảnh với nhiều giao diện đẹp mắt của Đà Lạt, đảm bảo tạo nên tạo điểm đặc biệt và cảm nghĩ cho các bạn coi.

Trang trại hoa hồng phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 29/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

xem phim Trang trai hoa hong 2018