Trà Táo Đỏ

THVL1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 54/54
  • Tập tiếp theo : (Full 54 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Võ Việt Hùng
  • Diễn viên : Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang…
  • Đánh giá : 8 (5 lượt)
Loading...

Phim Trà Táo Đỏ (Full 54 Tập) (2019)

Phim Việt Nam: Trà Táo Đỏ THVL1 2019 có niềm hạnh phúc được đắp xây bằng tình yêu mãnh liệt, bất chấp mọi rào cản, nhưng hạnh cu líc ấy đã không thể bền chặt bởi nghịch cảnh cuộc đời và lòng người vốn đầy ích kỷ, oán hờn. Và biến cố nghiệt ngã của quá khứ khiến họ phải gánh chịu nỗi đau và sự mất mát không gì bù đắp cho ngày mai… 

Ngọc Lan – cô tiểu thư danh giá của một gia đình kinh thương giàu có đem lòng yêu thương Trung – anh chàng thợ bạc có thân phận nghèo khó, cút côi được cha mẹ cô thương tình bảo bọc và cho ở lại làm công trong gia đình. Chuyện tình cảm bí mật của họ sau đó đã bị phát giác, cha mẹ Ngọc Lan rất tức giận đã đuổi Trung ra khỏi nhà.

Phim Trà Táo Đỏ Bụng mang dạ chửa rồi đến khi đứa bé chào đời mà Trung vẫn bặt vô âm tín khiến Ngọc Lan vô cùng lo lắng. Một mình sinh con với trăm bề khó khăn nhưng cô vẫn không thôi hy vọng rằng anh sẽ nhanh chóng quay về đoàn tụ với mẹ con cô, bất chấp những dự đoán chẳng lành về Trung khi có tin báo rằng chuyến tàu anh đi đã gặp nạn trên biển từ lâu. Từ khi có đứa bé, cuộc sống của  Ngọc Lan càng thêm khó khăn vất vả. Trong lúc khốn đốn nhất cô đã may mắn gặp được Võ Học. Người đàn ông nghèo cam cảnh gà trống nuôi con đã không ngần ngại cưu mang thêm mẹ con Ngọc Lan. Cảm kích người đàn ông có trái tim ấm áp, cô chấp nhận ở lại cùng cha con anh để cả hai có một gia đình trọn vẹn.

xem phim trà táo đỏ

Thế nhưng, sự thật về quá khứ đen tối của Chiêu Dương đã bị bóc trần khi Võ Hiếu đưa cô về ra mắt mẹ. Bà Hiền (Ngọc Lan năm xưa) đã buông lời cay nghiệt nhất dành cho cô con dâu mai sau mà không thể ngờ đó chính là đứa con gái thất lạc mà bà da diết nhớ thương và tìm kiếm suốt bao năm trong dằn dặt đau khổ…
Với dàn diễn viên thân thuộc Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang… bộ phim truyện Việt Nam "Trà táo đỏ" sẽ được giới thiệu vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh XemPhimVTV.net, bắt đầu từ ngày 21/02/2019, kính mời quý khán giả đón xem.