Tình Yêu Và Thù Hận

Ấn Độ THVL1 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 200
  • Tập tiếp theo : Tập 202 + 203
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 7.3 (204 lượt)

Phim Tình Yêu Và Thù Hận Tập 202 + 203 (2019)

Phim Ấn Độ: Tình Yêu Và Thù Hận 2019 THVL1 là một câu chuyện xoay quanh quéo ái tình và hận thù của hai chị em cùng cha khác mẹ Swara Bose và Rigini Gadodia.
Swara và Ragini vốn là đôi bạn tâm giao từ khi còn nhỏ. Mặc dù họ được nuôi dưỡng, giáo dục trong hai gia đình hoàn toàn dị biệt, nhưng niềm mê say âm nhạc đã nối kết họ với nhau. Tình bạn đẹp đẽ giữa Swara và Ragini bị cấm cản vì hai gia đình có mối hiềm khích khó hòa giải.
“Hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau”, nhưng nhà Bose và Gadodia lại căm ghét và sẵn sàng làm ê mặt đối phương mỗi khi có thời cơ. Cũng chính thành thử Swara và Ragini thường bị đem ra so sánh và trở nên vũ khí để đấu đá của 2 nhà.

tinh yeu va thu han

Swara là một cô gái vui vẻ, đương đại, năng động, còn Ragini là cô gái truyền thống, nhút nhát, sống nội tâm. Cuộc đời 2 cô khởi đầu nổi sóng gió khi Swara phát hiện Ragini là em cùng cha khác mẹ của mình, còn Ragini biết về duyên cớ cái chết của mẹ cô chính là vì mối quan hệ 20 năm trước của mẹ Swara và ba mình.
Ragini bắt đầu hận gia đình Swara và tránh xa cô. Nhưng sự căm hờn của Ragini dâng lên cực điểm khi hôn cu li của cô Lakshya lại yêu Swara và muốn từ hôn với cô. Đúng lúc này, Sanskar, em họ của Lakshya trở về sau năm 5 bặt vô âm tín. Anh căm thù nhà Maheshwati vì bác bỏ anh đã gây ra cái chết của bạn gái mình.
Với trái tim chất đầy thù hận, Sanskar kiên tâm phá nát gia đình Maheshwati. Nhân thời cơ đó, Ragini bắt tay với Sanskar để báo thù, cô dùng mọi mánh lới thâm hiểm để giành lấy Lakshya, thậm chí giết thịt chết chị gái mình.

tinh yeu va thu han, tình yêu và thù hận ấn độ Xem phim Tình Yêu Và Thù Hận vietsub, trực tiếp phim Ấn Độ THVL1 Lồng Tiếng engsub, Tình Yêu Và Thù Hận tap cuoi, Tình Yêu Và Thù Hận bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Tình Yêu Và Thù Hận youtube, Tình Yêu Và Thù Hận Ấn Độ THVL1 Lồng Tiếng full hd online, Tình Yêu Và Thù Hận thuyết minh lồng tiếng việt