Tình Người Kiếp Rắn Phần 2

Ấn Độ Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 81/81
  • Tập tiếp theo : (81 Tập)
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Santram Varma, Lalit Marathe, Arshad Khan, Gopaldas Neeraj
  • Diễn viên : Mouni Roy, Adaa Khan, Arjun Bijlani, Manish Khanna , Sudha Chandran
  • Đánh giá : 8.9 (97 lượt)
Loading...

Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 (81 Tập) (2018)

Phim Ấn Độ: Tình Người Kiếp Rắn 2018 THVL1 Lồng Tiếng Trọn Bộ 2 phần còn có tên khác là Xà Nữ Báo Thù  là bộ phim truyện truyền thuyết thần thoại nói về chiếc tộc các bạn rắn ngơi nghỉ Ấn Độ, khi là đa số linh đồ dùng tôn sùng thần Shiva and tất cả trách nhiệm canh giữ cục ngọc rắn "Nagmani" trên vùng Panchner. Vào một đêm 20 ở Dịp lễ Mahashivanatri, khi mà lại tất cả bạn rắn nên ngày nay khuôn mẫu and thiếu tính quyền năng, người trong gia đình Raheja sẽ lẻn trong thường thần giết mổ mổ làm thịt làm làm thịt bị tiêu diệt hầu hết người thân rắn canh phòng cục ngọc – là bố bà bầu của Shivanya và Shesha, để giật đi viên ngọc quý.

Tình Người Kiếp Rắn đáy thù hận suốt 20 năm, Shivanya & Shesha đang sử dụng linh hơi tu luyện trăm năm hóa thành gia đình bạn & lẻn vào người trong gia đình Raheja nhằm đưa mối? Hận năm xưa, đồng thời thật thi mệnh lệnh cướp lại cục ngọc rắn.

Cùng thời điểm ấy, Retik – bé trai của Ankush bị người trong gia đình đề nghị kết thân cùng Tanvi Mathur để hóa giải lời nguyền của bói toán, đó cũng là thời cơ anh gặp mặt gỡ & tạo ra cảm tình sở hữu Shivanya. Để bức tường ngăn sự trả thù của da tộc thành viên rắn, bên dưới sự chỉ dẫn của thần sư Guruji, cung phi ông xã các cụ Ankush nghe đến bà thầy pháp Guruma nài hà xin giúp đỡ, cộng hợp chừng độ truy tìm sát & sát hại đa số hậu duệ của gia tộc thành viên rắn.

Dưới thân phận một cô gái giúp bài toán trong lâu đài căn nhà Raheja, Shesha sẽ cụm dịp tìm biện pháp diệt bị xoá sổ ông Ankush Raheja – kẻ thủ mưu vụ thảm gần kề thời gian trước tuy nhiên phần nhiều bị không thắng cuộc vày 4 mẫu nhẫn nhưng mà Guruma trao mang đến nhà Raheja đang xoành xoạch bí ẩn bảo an họ.

Tình Người Kiếp Rắn Lợi dụng câu hỏi Tanvi bí mật từ hôn Retik, Shivanya lén trộm và khoác loại áo cô dâu cố gắng trong vị trí Tanvi mục đích chè trộn lẫn người Raheja, cố gắng nuốm mang đáy chúng ta để chọn cách báo thù. Trớ trêu cố kỉnh lúc lúc dần dần trôi, tình ái tình thật & đáy nhân từ của Retik cũng dần chiếm trọn con tim cô. Phát hiện chị gia đình bạn đã từng bước 1 vướng vào cuộc tình oan nghiệt, Shesha tìm đầy đủ biện pháp can chặn & ép chị chúng ta đẩy cấp tốc planer báo thù. Từ ấy, Lúc mà lại từng người trong người trong gia đình căn nhà Raheja vấp ngã xuống, thì lòng thù hận and nỗi đáng sợ nhưng nhỏ mình dành riêng cho loại rắn càng da tăng, chúng ta thề đang tận khử tộc thành viên rắn bởi đều giá.

xem phim tinh nguoi kiep ran - an do 2018

Mời các bạn đón xem Tình người kiến rắn Phần 3 sau khi phần 2 kết thúc ngày 25/01/2019