Home Phim Bộ Việt Nam Tình Mẫu Tử
Tình Mẫu Tử

Tình Mẫu Tử

THVL1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Tập tiếp theo : (Full 38 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên : Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Lương Thế Thành, Oanh Kiều, Bích Trâm, Đình Hiếu, Thanh Hiền
  • Đánh giá : 7 (171 lượt)

Phim Tình Mẫu Tử (Full 38 Tập) | THVL1 Việt Nam 2019

Phim Tình Mẫu Tử THVL1 Việt nam 2019 đang là một trong những dự án phim đáng chú ý nhất của kênh THVL. Bộ phim đã khắc họa thành công hình ảnh người mẹ Việt Nam với tất cả đức hi sinh vì chồng vì con trong suốt cuộc đời mình. Tuy nhiên, người mẹ lại thật sự bất hạnh khi về già hết đứa con này tới đứa con khác đùn đẩy bổn phận chăm nom mẹ già.
Trong Tình Mẫu Tử, NSƯT Kim Xuân vào vai Bà Sáu – người đàn bà có tấm lòng bao dung của một bà mẹ, không hề oán trách, luôn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ các con. Vợ chồng ông bà Sáu có 4 người con Mai, Điểu, Tùng và Lộc. Mỗi người có tính cách, số mệnh hoàn toàn khác nhau. Trong đó gây ức chế nhất là cặp vợ chồng Điểu - Trung.
Điểu (Thanh Hiền) - con gái trong gia đình được ba má yêu thương lo âu, nhưng vì cuộc sống riêng nhiều buồn tủi, cô trở thành ích kỷ và dần dần tự biến mình trở thành con người xấu xa, ích kỷ, luôn hận bác mẹ và cuộc đời. Sau khi hôn phối với Trung (Đình Hiếu) một thanh niên không gia đình từ xứ xa xiêu bạt về, cả hai càng sa lầy vào những thói hư tật xấu. Điểu lao vào bài bạc, vừa vô tâm, vừa nhu nhược để con trai mình phải chịu biết bao đau khổ, đau đớn.
Trong khi đó, Trung cũng là kẻ nghiện rượu, bài bạc và sống bằng những mánh khóe, lọc lừa. Vợ chồng Trung – Điểu chính là những người con khiến bà Sáu phải 5 lần 7 lượt chịu biết bao giày vò, khổ đau và là tuyến nhân vật hứa hứa khiến khán giả khôn cùng bức xúc. Đẩy bố mẹ, con cái vào tình thế nguy nan? Đẩy anh chị em ruột phải gánh hết bổn phận, tội lỗi do mình gây nên, liệu Trung – Điểu có xứng đáng được thứ lỗi ?
Sự kết hợp của Thanh Hiền và Đình Hiếu trong hai vai diễn này rất được trông mong bởi tuyến nhân vật của họ đòi hỏi lối diễn xuất đa dạng, nặng về tâm lý và sự biến thiên giữa hai tính cách chính diện – phản diện.

tinh mau tu thvl1
Sau khi thông tin về bộ phim được ban bố, nhiều khán giả bình luận: "Chọn Thanh Hiển và Đình Hiếu đóng cặp vợ chồng Trung - Điểu là quá có lí", "Trung, Điểu hay những người con của bà Sáu rút cục cũng phải trả giá cho sự bất hiếu của mình. Đây không chỉ là câu chuyện trong phim mà còn là câu chuyện ngoài đời thực", "Sao trên đời lại có những người con đối xử tệ bạc với mẹ mình thế nhỉ? Vợ đã hư hỏng lại còn gặp ông chồng phá phách, nhà cửa chỉ có tan hoang thôi".

xem phim Tinh Mau Tu là hồi chuông cảnh tỉnh mỗi người về đạo hiếu đối với mẹ cha và cả sự đoàn kết, yêu thương của anh chị em trong một gia đình. Liệu Điểu và Trung có đổi thay và trở thành đứa con ngoan của bà Sáu? Đến cuối đời, bà Sáu có được hạnh phúc bên con cháu của mình?
Hãy cùng đón xem Tình Mẫu Tử vào 19h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên THVL1 để biết câu giải đáp nhé!

Tình Mẫu Tử Tập 26
Tình Mẫu Tử Tập 27

Trailer phim

thvl1, tinh mau tu Xem phim Tình Mẫu Tử viesub, phim THVL1 Việt Nam 2019 viesub, lịch chiếu phim Tình Mẫu Tử, Tình Mẫu Tử VTV Giải Trí, xem Tình Mẫu Tử tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 Việt Nam 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tình Mẫu Tử tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Tình Mẫu Tử tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 Tình Mẫu Tử tap cuoi, THVL1 Việt Nam 2019 vietsub tron bo, Tình Mẫu Tử bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Tình Mẫu Tử youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Tình Mẫu Tử full hd, THVL1 Việt Nam 2019 online, Tình Mẫu Tử Thuyết Minh, Tình Mẫu Tử Lồng Tiếng