Tiêu Thập Nhất Lang

VTV2 Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 42/42
  • Tập tiếp theo : (Full 42 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Cổ trang, Võ thuật,
  • Đạo diễn : Cúc Giác Lượng
  • Diễn viên : Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Chu Nhất Long, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận, Dương Tịnh Như
  • Đánh giá : 8.8 (19 lượt)
Loading...

Phim Tiêu Thập Nhất Lang (Full 42 Tập) (2019)

Phim Trung Quốc: Tiêu Thập Nhất Lang VTV2 Thuyết minh là bộ phim giới thiệu nhân vật Phong Tứ Nương, một nữ hiệp có tính cách khoáng đạt muốn đánh cắp Cát Lộc Đao và nhờ Tiêu Thập Nhất Lang viện trợ nhưng bị từ khước. Trong lúc thực hành, mưu kế của Phong Tứ Nương bị bại lộ, vào lúc nguy hiểm nhất Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu kịp thời. Sau khi trốn thoát, Tiêu Thập Nhất Lang mới cho Phong Tứ Nương biết thanh Cát Lộc Đao cô lấy được là giả và còn bị cáo buộc bắt cóc Thẩm Bích Quân. Để tẩy oan cho mình, Tiêu Thập Nhất Lang khởi đầu cuộc hành trình tìm kiếm Thẩm Bích Quân. 
Người thắng cuộc trong đại hội luận võ kén rể là Liên Thành Bích thề rằng sẽ tìm lại được Cát Lộc Đao và vị hôn thê của mình nhưng đã bị Tiêu Thập Nhất Lang đến trước một bước. Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu được Thẩm Bích Quân và đưa cô  trở về. Vì đố kỵ nên Liên Thành Bích đã mưu mô lập ra kế hoạch để hãm hại Tiêu Thập Nhất Lang, thậm chí còn phóng hỏa đốt cả Thẩm gia trang. Ở tình thế nguy hiểm trước, sau đều có quân thù, Tiêu Thập Nhất Lang vì ái tình, vì chính nghĩa, đã cáng đáng trọng trách, nỗ lực khôn xiết để chuyển đổi tình thế. Phim Tiêu Thập Nhất Lang là một gã lãng tử trật, bị giang hồ vu vạ gán cho ác danh đại đạo, nhưng thực chất lại có tính cách vừa khôi hài vừa có khảng khái. Chỉ nhớ tiếc, chung cuộc anh lại cô đơn một mình và phải tận mắt nhìn người tình rời xa trong vòng tay. Liên Thành Bích một nhân vật phản diện, một ác ma khát máu nhưng thực chất là một nam nhân mang ái tình sâu đậm, luôn hi sinh, giúp đỡ cho người mình yêu bất chấp tình cảm đó không được đáp lại. Thẩm Bích Quân một đệ nhất mỹ nhân, vừa có tâm hồn tinh khiết, dịu dàng tao nhã, vừa có khí chất mạnh mẽ của một người học võ. Là hôn phu của Chu Nhất Long nhưng lại là ý chung nhân của Tiêu Thập Nhất Lang.

tieu thap nhat lang

Tiêu Thập Nhất Lang là dòng phim cổ trang của Trung Quốc, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của tác giả Cổ Long. Ngoài 3 nhân vật chính diện là Tiêu Thập Nhất Lang, Thẩm Bích Quân và Phong Tứ Nương, tất cả các nhân vật khác đều không thể phân định thiện – ác, chính - tà ngay từ đầu, mà phải trải qua nhiều tình tiết, có khi đến cuối phim chân tướng của họ mới lộ rõ.
Bộ phim tieu thap nhat lang được tạo hình đẹp mắt, những cảnh quay hoành tráng, những màn võ thuật điêu luyện và trên hết phim gửi tới khán giả những thông điệp của ái tình thương: một tình cảm mạnh mẽ, luôn tin cậy, sẵn sàng hy sinh tất cả; một tình cảm nóng bỏng, dập dồn với những hờn ghen tuông luôn che mờ lý trí, nấu nung con tim; một tình cảm trong sáng gắn bó bất chấp hoán vị nạn. 42 tập phim Tiêu Thập Nhất Lang VTV2 sẽ lên sóng vào 19h hàng ngày trên VTV2 khởi đầu từ 25/08/2019. Bộ phim của đạo diễn Cúc Giác Lượng, quy tụ các diễn viên nổi tiếng: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Chu Nhất Long, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận, Dương Tịnh Như...