Tiệm Cà Phê Hữu Tình

TVB SCTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Hồ Định Hân, La Mẫn Trang, Chu Mễ Mễ
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Tiệm Cà Phê Hữu Tình (2019)

Phim Hồng Kông: Tiệm Cà Phê Hữu Tình TVB (SCTV9 Lồng Tiếng) có nội dung kể về câu chuyện Sau khi ly hôn, Bao Tử Đê (do Huỳnh Tông Trạch đóng) lâm vào cảnh gà trống nuôi con. Để săn sóc tốt cho đứa con trai 8 tuổi, Đê phải thường xuyên đổi thay công tác. Nhờ hai người bạn thân là Tô Tích (do Cổ Minh Hoa đóng) và Nhậm Gia Chính (do Vương Hạo Tín đóng), giới thiệu, Đê được nhận vào làm tại một tiệm cà phê nhỏ xinh. 
Tại đây, Đê gặp ba cô chủ tiệm có tính cách khá phiền phức. Mối quan hệ giữa họ cũng rất phức tạp. Ông chủ quá cố của tiệm này có hai bà vợ - Mã Tư Nhã (do Mễ Tuyết đóng) và Tô Mi (do Hồ Định Hân đóng). Sau khi ông mất, cửa tiệm được giao lại cho Nhã, Mi và con gái của Nhã – Biên Quí Tri (do Sầm Lệ Hương đóng), đồng kinh doanh.

Nhã lấy nhân cách là vợ lớn, cầm trịch mọi quyết định quan yếu của gia đình, làm cho Tô Mi càng thêm ganh ghét. Hai bà như nước với lửa, nhưng đều dành tình thương đặc biệt cho Quí Tri. Trong khi đó, Tri lại không ưa nổi Đê. Cô luôn nghĩ Đê là con người hám tiền, có thể làm mọi chuyện để kiếm tiền. Cho nên, Tri năm lần bảy lượt bày trò, cản trở công tác của Đê.

Tuy nhiên, khi biết được mọi việc Đê làm là vì cậu con trai nhỏ, Tri rất cảm động và dần dần nảy sinh tình cảm với anh. Tri còn tình nguyện giúp anh chăm sóc con. Điều này khiến Nhã khôn cùng khó chịu. Nhã vốn mong Tri tu chí học hành, trở thành bác sĩ giỏi. Bà không muốn chuyện tình này cản trở sự nghiệp của Tri nên thật lực phản đối.

tiệm caffee hữu tình

Bộ phim Tiệm cà phê hữu tình thuộc thể loại tình cảm gia đình với phong cách khôi hài, “Tiệm cà phê hữu tình TVB” đem lại những cảm xúc nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc đẹp cho người xem. Phim quy tụ những bộ mặt đình đám trong làng tiêu khiển Hồng Kông như Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Hồ Định Hân, Vương Hạo Tín.

20 tập phim Tiệm cà phê hữu tình lần trước nhất phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 21h, khởi đầu từ ngày 5/1/2019. Với sự tham dự của dàn diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Mễ Tuyết, Hồ Định Hân, Vương Hạo Tín, Cổ Minh Hoa... Cùng đón xem bộ phim cập nhật nhanh nhất tại website XemPhimVTV.Net nhé!