Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy

TVB SCTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Liêu Tấn Thạc
  • Diễn viên : Diêu Gia Ni, Điền Nhụy Ni, La Thiên Vũ, Lâm Khải Ân, Lý Quốc Lân, Lý Tư Tiệp, Tào Vĩnh Liêm, Vi Gia Hùng, TVB
  • Đánh giá : 7.7 (32 lượt)
Loading...

Phim Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy (2019)

Phim Hồng Kông: Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy SCTV9 + TVB 2019 nội dung Thanh xuân như cơn mưa rào, tuy ngắn ngủi nhưng để lại bao điều đáng nhớ. Vậy, đến tuổi nào mới gọi là hết thanh xuân? Quý cô U40 do Thị hậu Điền Nhụy Ni đảm vai trong “Thời thiếu nữ của cô ấy”, sẽ đem lại cho khán giả câu trả lời thỏa đáng.

Xuất thân nhà võ, Phương Nghinh Phong (do Điền Nhụy Ni đóng) có cá tính mạnh mẽ, bất kham. Thời trẻ, cô đã đam mê âm nhạc và thần tượng một nhóm nhạc nam, bất chấp tất cả để theo đuổi nhóm nhạc ấy cho đến khi nó tan rã. 

Tuy nhiên, Phong lại lập gia đình với một cậu ấm có tính cách trái ngược, ôn hòa và nhu nhược, tên là Trương Trí Cường (do Tào Vĩnh Liêm đóng). Kể từ đó, Phong thủ phận làm vợ hiền dâu thảo, cùng chồng quản lý nhà hàng và nuôi dạy con gái Trương Tình (do Lâm Khải Ân đóng). 

Đến khi Tình vào đại học, Phong ngỡ mình sắp được sống thư nhàn, cô bất ngờ bị chồng ruồng rẫy. Cường ngoại tình, đòi ly hôn. Phong ra đi tay trắng, chật vật tìm cách làm lại từ đầu. Nhưng, sức khỏe đã không còn như xưa, tri thức lại không theo kịp lứa trẻ, ở tuổi 40, Phong vừa thất tình vừa thất nghiệp. 

Không những thế, Phong còn phát hiện thần tượng năm xưa của mình lại chính là oan gia Trần Đại Văn (do Lý Tư Tiệp), thường xuyên kiếm chuyện với cô, khiến cô sống dở chết dở. Thời còn lừng danh, Văn lấy tên là Cao Hạo Vũ, “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”. Bây giờ, Văn trở nên ông chú mới ra tầy, không nghề ngỗng, làm cho Phong khôn cùng thất vọng, mất hết niềm tin cuộc sống.

thoi thieu nu cua co ay

Thanh xuân không thể quay lại, khó khăn càng ngày càng chồng chất, Phong sẽ làm gì để vực dậy chính mình? Phim thoi thieu nu cua co ay phát sóng độc quyền và song song với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, khởi đầu từ ngày 19/8/2019. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Điền Nhụy Ni, Lý Tư Tiệp, Tào Vĩnh Liêm, Lý Quốc Lân, La Thiên Vũ, Lâm Khải Ân, Diêu Gia Ni, Vi Gia Hùng, Viên Văn Kiệt, Hồ Phong...

xem phim thời thiếu nữ của cô ấy tập 2