Thời Đại Lập Nghiệp

Entrepreneurial Age 2018

  • Trạng thái : Tập 54/54
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 54 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : An Kiến
  • Diễn viên : Angelababy, Hoàng Hiên, Châu Nhất Vi, Trương Hiểu Khiêm, Tống Dật, Ấn Tiểu Thiên
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Thời Đại Lập Nghiệp Trọn Bộ 54 Tập (2018)

Phim Trung Quốc: Thời Đại Lập Nghiệp 2018 xoay quành một kỹ sư phần mềm là Quách Hâm Niên (do Hoàng Hiên thủ vai). Anh đã kiên tâm tạo ra một phần mềm thông tin điện thoại mới có thể dùng giọng nói để nhắn tin tới người khác. Để có được sự ủng hộ của nhà đầu tư và bạn hữu, anh phải trải qua quá trình nghiên cứu phát minh gian khổ khôn cùng, Cuối cùng thì anh cũng có thể thực hành mong ước của mình, anh đặt tên nó là chiếc hộp ma thuật và gặt hái được thành công to lớn.

Thời Đại Lập Nghiệp Đồng thời, anh cũng phát sinh thiện cảm với nhà đầu tư phân tích là Na Lam. Tuy nhiên con đường xây dựng sự nghiệp của anh không hề thuận buồm xuôi gió như anh nghĩ. Vì thế mà anh đã phải trải qua rất nhiều trắc trở mới có thể làm cho kỹ thuật phát triển được. Trong thời đoạn khó khăn đó, anh đã nhận được tình ái của Na Lam cũng như sự ủng hộ của cô. Cả hai đã cùng nhau kề vai sát cách trên con đường xây dựng sự nghiệp.

thoi dai lap nghiep

Thời đại lập nghiệp là bộ phim trước tiên Angelababy tham dự sau thời kì nghỉ sinh con, nên bản thân cô có những sức ép cố định. Vì thế, trước khi bộ phim chính thức bấm máy, cô đã cùng nam chính Hoàng Hiên nhiều lần nghiêm túc đàm luận kịch bản và tập ráp lời thoại, thậm chí Angelababy còn tìm một số chuyên gia trong ngành công nghệ để nhờ cố vấn, học hỏi thêm một số kiến thức chuyên môn.
Để có những trải nghiệm thực tại, Angelababy đã cùng vài trợ lý tìm đến một số doanh nghiệp chuyên ngành công nghệ để quan sát và học hỏi, chẳng hạn như những trường hợp bàn chuyện cộng tác làm ăn, hay những chi tiết vụn vặt như thời trang đang hưng thịnh hành của dân văn phòng… đều mang lại cho Angelababy những ý tưởng để đưa vào vai diễn.