Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3

Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3

Vietsub + Thuyết Minh 2018


Nội Dung Phim : Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3
Loading...

Xem Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3 Vietsub + Thuyết Minh 2018

Phim Trung Quốc: Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3 có nội dung bộ phim xoay quanh co câu chuyện về cô gái cá tính An Sơ Hạ và cuộc sống nghèo túng, vất vả với mẹ sau khi bố mất tích. Sau một tai nạn liên lạc, mẹ An Hạ qua đời, cô về sống cùng với nhà họ Hàn – gia đình đã được mẹ cô hiến thận sau khi mất. Từ đây, cuộc đời của cô gái này bước sang trang mới khi được đến học tại ngôi trường nức danh, quen với những người bạn sung túc, thượng lưu. Đặc biệt, tại đây, An Sơ Hạ được bốn anh chàng theo đuổi, mỗi người lại có một tính cách, một cách quan tâm đến nữ chính khác nhau nhưng cả bốn anh chàng đẹp trai, tốt bụng này đều khiến người mến mộ “đổ rầm”.

Bộ phim khép lại với một chấm dứt mở, Sơ Hạ xuất hành sang Pháp du học nhưng sau đó vì thời tiết xấu mà chuyến bay bị hoãn, cô trở lại căn nhà cũ và gặp được anh chàng Hàn Thất Lục, rồi hai người trao nhau một cái ôm ấp ấm áp. Cái kết này khiến nhiều người ái mộ vô cùng thất vọng, hơn nữa nếu theo như nội dung truyện thì còn rất nhiều tình tiết nảy sinh sau này chưa hề được kể đến.

thieu gia ac ma dung hon toi phan 3

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi phần 1 và phần 2 từng được rất nhiều khán giả trẻ Việt yêu thích bởi dàn diễn viên trẻ có ngoại hình đẹp cũng như nội dung thanh xuân học đường đánh đúng tâm lý của người xem trẻ. Bởi thế mà Thiếu gia ác ma đã kéo về cho mình một lượng người ái mộ đông đảo tại nước ta.

Từ khóa gợi ý

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3

phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3

xem phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3

phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3 Vietsub + Thuyết Minh 2018


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp