Phim Thế Lực Cạnh Tranh

Phim Thế Lực Cạnh Tranh

Trung Quốc VTV1


Nội Dung Phim : Thế Lực Cạnh Tranh
Loading...

Xem Phim Thế Lực Cạnh Tranh Trung Quốc VTV1

Phim Trung Quốc: Thế Lực Cạnh Tranh VTV1 Thuyết Minh Trọn Bộ (56 Tập Cuối) Sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường và tình ái... Thế lực cạnh tranh kể câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi bị lâm vào tình cảnh khốn khó, Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch ra quyết định tuyển dụng cai trị cấp cao Hứa Nặc với mức lương cuốn hút để giải quyết và xử lý những vấn đề trong công ty. 
Hứa Nặc "thay máu" tổng thể công ty, triển khai một cuộc cách tân lớn, chính điều ấy đã gây tác động đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó quản trị Dư Thu Mỹ lặng lẽ bắt tay hợp tác với họ để loại trừ Hứa Nặc. 

Phim Thế Lực Cạnh Tranh

The Luc Canh Tranh Nhưng với năng lực và bản lĩnh của tôi lại được sự ủng hộ của đại phần lớn nhân viên cấp dưới trong công ty, Hứa Nặc đã xoay chuyển được tình thế bất lợi. Từ quan hệ căng thẳng, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng người dùng phụ huynh mai mối cho mình lại là anh bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một con người êm ấm trọn vẹn trái ngược với một Thẩm Trí Trạch lạnh nhạt khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào.

Phim The Luc Canh Tranh VTV1

Xem phim Thế Lực Cạnh Tranh VTV1 Trung Quốc trên XemPhimVTV.net Mọi chuyện còn trở nên khó khăn hơn khi có sự tuyên chiến và cạnh tranh và cạnh tranh|tuyên chiến và cạnh tranh} của Dư Thu Mỹ, người đã yêu thầm Thẩm Trí Trạch từ lâu. Để cạnh tranh, Dư Thu Mỹ bày mưu, vu oan giáng họa Hứa Nặc là nội gián của công ty đối phương cài vào và buộc Hứa Nặc phải rời khỏi công ty. 

Thẩm Trí Trạch phát giác âm mưu thôn tính tập đoàn Trác Áo của tập đoàn lớn Mộng Mỹ, anh đã mời Hứa Nặc trở lại, hợp sức giải nguy cho công ty. Cuộc tình tay tư rắc rối ở đầu cuối cũng đến hồi kết, Dư Thu Mỹ bị thuyết phục bởi lòng chân thành và khả năng của Hứa Nặc, Lâm Phàm chịu buông tình cảm của mình, tác hợp cho Hứa Nặc và Lâm Trí Trạch.

Từ khóa

Thế Lực Cạnh Tranh Trung Quốc, the luc canh tranh, vtv1, Thế Lực Cạnh Tranh

Thế Lực Cạnh Tranh, Trung Quốc VTV1, xem phim Thế Lực Cạnh Tranh thuyet minh, xem Thế Lực Cạnh Tranh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trung Quốc VTV1 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Thế Lực Cạnh Tranh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Lực Cạnh Tranh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Lực Cạnh Tranh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Thế Lực Cạnh Tranh tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Thế Lực Cạnh Tranh vtvgiaitri, youtube, Thế Lực Cạnh Tranh bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Thế Lực Cạnh Tranh full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp