Thám Tử Lưu Manh

THVL1 Ấn Độ Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 33/33
  • Tập tiếp theo : Tập cuối
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Thể loại : Tâm lý, Hành động,
  • Đạo diễn : Nissar Parvez, Alind Srivastava
  • Diễn viên : Ashish Chaudhary, Sumona Chakravarti, Puja Banerjee, Jigyasa Singh
  • Đánh giá : 8 (3 lượt)
Loading...

Phim Thám Tử Lưu Manh Tập cuối (2019)

Phim Ấn Độ: Thám Tử Lưu Manh 2019 trọn bộ Dev Anand Burman là một thám tử thông minh nhạy bén, luôn là nỗi ám ảnh của những tên tầy. Sau cái chết của vợ, Dev sống khép kín, bàng quan và tự trách bản thân mình là nguyên do khiến Mehek phải tử vong. Buồn bã, hụt hẫng Dev từ bỏ nghề thám tử.

Thờ ơ với cuộc sống của chính mình nhưng bản tính người hùng trong người Dev vẫn không thay đổi, anh không thể làm ngơ trước một đứa trẻ bị lạm dụng dục tình một người vợ bị bạo hành hay một kẻ làm thịt người lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật…. Dev giúp họ và tiếp tục trở lại với nghề cùng  một biệt danh được mọi người tán dương

Amod là một cảnh sát cấp cao và cũng là bạn thân của Dev nhưng họ luôn bất đồng  trong mọi việc vì Amod vẫn nghi ngờ về cái chết của Mehek là do Dev gây ra. Ngược lại, Dev dù không thích những nguyên tắc cứng nhắc của anh bạn cảnh sát liêm khiết nhưng vẫn luôn thầm lặng cung cấp những bằng chứng quý giá giúp Amod phá được nhiều vụ án tinh tướng.

tham tu luu manh

Những bí hiểm, kịch tính khởi đầu khi Vani Sahay xuất hiện trong hình hài của Mehek. Bất ngờ, hoang mang Dev đi tìm sự thực và phát hiện đằng sau đó là một âm mưu to lớn cùng một hệ thống tù đọng hoạt có tổ chức được gọi là Mê Cung. Dev, Amod đều bị cuốn vào vòng lẩn quẩn của Mê Cung . Khi họ tiến sâu vào tìm hiểu thì tất cả những người thân xung quanh co họ đều bị nạt dọa bởi một thế lực bí hiểm nhưng khôn cùng tàn độc.

Vani Sahay có phải là Mehek? Kẻ đứng đầu công ty bí ẩn Mê Cung là ai khi những dấu hiệu họ để lại sau mỗi án mạng đều thúc đẩy đến ký ức tuổi thơ của Thám tử  Dev..?

phim Kịch tính, bất ngờ với kết cuộc của mỗi vụ án gay cấn hồi hộp từ đầu đến cuối phim Thám tử lưu manh là bộ phim truyện Ấn Độ hứa hẹn hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn mới lạ cho người xem. Phim sẽ được phát sóng lúc 22h15phút mỗi ngày trên kênh THVL1, khởi đầu từ ngày 03/04/2019.