Phim Tay Bịp Hollywood

Phim Tay Bịp Hollywood

TVB SCTV9 Lồng Tiếng


Nội Dung Phim : Tay Bịp Hollywood

Xem Phim Tay Bịp Hollywood TVB SCTV9 Lồng Tiếng

Phim Hồng Kông: Tay Bịp Hollywood 2019 Lồng Tiếng TVB+SCTV9 phát sóng có nội dung kể về Tay bài bạc nức danh Hồng Kông – Long Tứ (do Trịnh Tắc Sỹ đóng), bất thần bị thám trưởng Văn Hùng (do Thang Trấn Nghiệp đóng) kết liên với đại sư huynh Bàng Phong (do Tần Bái đóng) gài bẫy, phải ngồi tù túng. Để cứu Tứ, bạn gái của ông – Bách Hợp (do Trương Tuệ Nghi đóng), chấp thuận làm vợ lẽ của Hùng. 

Nhiều năm sau, Tứ ra tầy và trở nên một nhà sản xuất phim tài ba. Hai trợ thủ đắc lực của ông là phó đạo diễn Thư Kỳ (do Thái Hàn Ức đóng) và kịch vụ Mạch Cơ (do Ngô Nghiệp Khôn đóng). Tứ cũng giữ liên lạc với các anh em đồng môn của hội “Thiên Môn Bát Tướng”. Trong đó có thám tử Trung Lương (Trương Trí Hiên).

Tay Bip Hollywood TVB Một ngày nọ, Tứ biết tin mình có đứa con rơi tên là Tiểu Vũ (do Vương Tử Hàm đóng). Hai cha con nhận lại nhau. Nhờ nhiều lần đến phim trường thăm cha, Tiểu Vũ có cơ hội gặp gỡ chàng đạo diễn trẻ tuổi, khôi ngô – Hạ Gia Tuấn (do Hà Hạo Văn đóng). Vũ rất ngưỡng mộ năng lực và khí chất của Tuấn, nhưng Vũ chỉ dám phân bua tâm tư với gia sư dạy múa của mình, là Bách Hợp. Họ xem nhau như mẹ con, rất thân thiết.

Duyên trời run rủi cho Hợp và Tứ gặp lại nhau, nối lại tình xưa. Điều này khiến Hùng nổi máu ganh, quyết chia cắt hai người. Trong khi đó, Tứ và Lương cũng phát hiện ra một môn đồ của hội Thiên Môn là Lãng (do Mã Chí Vĩ đóng), đã manh tâm giết thịt chết sư đệ của Tứ, cũng là sư phụ của hắn. 

tay bịp hollywood tvb

Phim Tay Bịp Hollywood Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Lãng – một kẻ đầy dã tâm, rốt cuộc trở thành thuộc hạ đắc lực cho Hùng – tên công chức biến chất, mưu mẹo đa đoan. Cặp đôi gian ác này kết hợp với nhau, hãm hại những người nhà quen của Tứ. Để cáo giác mọi tội ác của Hùng, Hợp liều mạng, lấy cắp quyển sổ ghi chép hối hận lộ của hắn ta nhằm giao lại cho Tứ. Nhưng lúc gần đến nơi, cô gặp nạn và mất tích. Tứ một lần nữa bị hại vào tầy. Trên đường dẫn giải, Tứ bất chợt được một nhóm người thần bí tương cứu...

Từ khóa

sctv9, tay bip hollywood, tay bịp hollywood, tvb

Tay Bịp Hollywood, TVB SCTV9 Lồng Tiếng, xem phim Tay Bịp Hollywood thuyet minh, xem Tay Bịp Hollywood vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TVB SCTV9 Lồng Tiếng tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Tay Bịp Hollywood tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tay Bịp Hollywood tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tay Bịp Hollywood tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tay Bịp Hollywood tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Tay Bịp Hollywood vtvgiaitri, youtube, Tay Bịp Hollywood bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Tay Bịp Hollywood full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp