Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019

Thuyết Minh+Vietsub

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Cổ trang, Võ thuật,
  • Đạo diễn : Lâm Phong
  • Diễn viên : Mao Hiểu Tuệ, Đồng Mộng Thực, Tô Thanh, Vương Đông, Lý Thuần
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019 (2019)

Phim Võ Thuật: Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019 (Mao Hiểu Huệ và Vương Hạc Đệ) là một trong những tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung, "Thần điêu đại hiệp" ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều thế hệ. Dù đã được làm lại qua nhiều phiên bản nhưng bộ phim luôn nhận được sự quan hoài của công chúng. Dự án remake Thần điêu đại hiệp (2018) do Tencent đầu tư sản xuất được công bố vào đầu năm nay. Đây là lần thứ 9 "Thần điêu đại hiệp" được đưa lên màn ảnh nhỏ.

tân thần điêu đại hiệp 2019 Với những cái bóng quá lớn của đàn anh đàn chị như Dương Quá - Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi, việc tuyển lựa các diễn viên trẻ cho dự án này là một sự mạo hiểm. Theo Baidu, ngay sau khi phía nhà sinh sản công bố thông báo 2 vai chính (Vương Hạc Đệ vai Dương Quá và Mao Hiểu Huệ vai Tiểu Long Nữ), trên mạng xã hội đã xuất hiện vô thiên lủng ý kiến tranh luận.

tan than dieu dai hiep 2019

Vừa mới 20 tuổi, khuân mặt trẻ trung, điển trai, Vương Hạc Đệ lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Sài Trí Bình và đảm nhiệm vai Đạo Minh Tự trong dự án "Vườn sao băng" 2018. Tuy nhiên, diễn xuất của anh chàng bị nhận xét khá non, còn quá gồng và chưa thật sự ấn tượng. Vì thế thông báo nam diễn viên trẻ phụ trách vai anh hùng võ lâm Dương Quá khiến nhiều người nghi ngờ.

Trước Vương Hạc Đệ, showbiz từng rộ tin Tống Uy Long sẽ đảm đang vai Dương Quá và cũng không được ủng hộ. Dù xuất hiện khá nhiều qua các tác phẩm như Bán yêu khuynh thành 2, Catman, Time Passed By Suddenly, Dream Breaker và Fleeting Midsummer, Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em và mới đây là cộng tác cùng Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng nhưng diễn xuất của mỹ năm 19 tuổi này luôn bị đánh giá thấp.

Còn Mao Hiểu Huệ thật sự là một cái tên "vô danh" càng khiến cuộc bàn cãi diễn ra không ngớt. Sinh năm 1999, Mao Hiểu Huệ theo học khoa biểu diễn tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Dù được nhận xét là có vẻ ngoài dễ thương, thế nhưng liệu Mao Hiểu Huệ có thể thành công với vai Tiểu Long Nữ hay không thì còn là một ẩn số.

Vương Hạc Đệ và Mao Hiểu Huệ đều là những cái tên còn quá mới trong làng tiêu khiển. Cả hai đều được khen có ngoại hình tốt nhưng lại không nhận được đánh giá cao về diễn xuất. Hiện tại, nhà sinh sản vẫn chưa lên tiếng về việc ấn định dàn diễn viên chính nên khả năng thay thế vẫn có thể xảy ra. Cư dân mạng hiện đang nóng lòng chờ đợi những thông tin mới nhất về bộ phim này trong những ngày tới.    

Tập mới nhất : Tập 09Tập 08Tập 07