Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

TodayTV Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2017
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Cổ trang,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Chí Nghiêu
  • Đánh giá : 8.7 (49 lượt)
Loading...

Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (2017)

Phim Trung Quốc: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa TodayTV Cổ trang 2019 Lồng Tiếng xoay quanh quéo mối tình giữa Thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa và Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu. Trong lần phong ấn kẻ thù Kình Thương, Bạch Thiển trúng phải tà thuật của hắn, bị phong ấn tiên thuật cùng ký ức, trở nên người phàm trần có tên Tố Tố. Tình cờ, nàng đã gặp hoàng thái tử Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái. “Từ duyên mà gặp gỡ, từ nợ mà kết đôi”, vì yêu người con gái phàm trần ấy mà Dạ Hoa đã liều lĩnh lộ nguyên hình người, cùng nàng kết bạn cõi tục. Nhưng bí ẩn này rốt cục bị bại lộ, Tố Tố bị bắt lên Cửu Trùng Thiên và chỉ giữ được mạng sống do đang mang thai con của Dạ Hoa. 
Để bảo vệ Tố Tố, Dạ Hoa vờ như không quan tâm đến nàng. Thế nhưng, chàng lại vô tình tạo điều kiện cho Tố Cẩm– người tương tư mình nhiều năm có thời cơ hại Tố Tố. Tố Cẩm không chỉ cướp đi đôi mắt của Tố Tố mà còn là căn nguyên gián tiếp khiến Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài. Sau đó, Bạch Thiển qua được tình kiếp và được thăng lên làm Thượng thần. Nàng quyết định uống vong tình để quên đi mối tình khổ cực với Dạ Hoa. Bắt đầu từ kiếp này, trời đất lại cho Bạch Thiển và Dạ Hoa có thời cơ làm lại từ đầu cũng như một lần nữa đến bên nhau.

tam sinh tam the thap ly dao hoa
phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Không mang đến những câu chuyện ly kỳ nơi thâm cung nội chiến, cũng như những màn đấu đá tranh dành quyền lực của các bậc đế Vương, “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” lại khiến người xem như bị lạc vào chốn mê cung kì ảo bởi đồ họa xuất sắc cùng kịch bản hoàn toàn dị biệt khi đan xen các nguyên tố lãng mạn cùng các màn võ thuật đầy kịch tính.
Đón xem bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” phát sóng hàng ngày lúc 19h00 từ ngày 06/08/2019 trên TodayTV.