Sự Lựa Chọn Của Lara

Croatia THVL1 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 354
  • Tập tiếp theo : Tập 356 + 357 Phần 2
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Goran Rukavina
  • Diễn viên : Kumric, Marija, Kohn, Brana Bebic Tudor, Ornela Vistica, Mladen Vulic, Andrej Dojkic, Vlasta knezovic, Ana Maras, Sanja Vejnovic
  • Đánh giá : 7.7 (173 lượt)
Loading...

Phim Sự Lựa Chọn Của Lara Tập 356 + 357 Phần 2 (2018)

Phim Croatia: Sự lựa chọn của Lara THVL1 Lồng tiếng trọn bộ xoay vòng quanh chuyện tình của chàng thuyền trưởng Jakov Zlatar, xuất thân từ một gia đình quý tộc và cô gái trẻ Lara Bozic có xuất thân thông thường. Sự dị biệt về tình cảnh xuất thân không ngăn cách được ái tình của đôi trẻ, họ bí mật làm đám cưới. 
Thuyền trưởng Jakov trong một chuyến ra khơi đã gặp nạn, con tàu bị bọn cướp tiến công. Liên tiếp sau đó là một chuỗi những điều không may ập đến, khiến anh phải chạy trốn và dạt vào đảo hoang. Lara ở nhà, biết tin tàu của Jakov gặp nạn, ngỡ rằng anh đã chết thật. Lara một mình nuôi nấng đứa con trai của hai người, phải đối mặt với những khó khăn của cuộc sống mưu sinh, đồng thời chịu đựng sự ganh ghét của mẹ chồng và em chồng.
Tình tiết phim Sự lựa chọn của Lara đẩy lên cao trào khi Jakov trở về quê hương. Lúc này, Lara đứng trước sự tuyển lựa giữa hai người đàn ông: Jakov – người chồng mà cô rất mực yêu thương và Nikola – người đàn ông đã trợ giúp, che chở cho Lara trong quãng thời gian khó nhọc. Những bí mật u tối trong dĩ vãng của bố Jakov cũng khiến cho mối tình giữa anh và Lara càng gặp thêm nhiều trắc trở.
Không chỉ vậy, chuyện tình của họ còn bị cuốn vào một cuộc giành giật gia tài. Người con riêng của bố Jakov - Dinko Zlatar – luôn mang trong mình ý niệm bị bố bỏ rơi nên đã âm mưu chiếm đoạt khối tài sản khổng lồ của dòng tộc quý tộc Zlatar, đuổi hết thành viên của gia đình ra ngoài. Ngày thuyền trưởng Jakov trở về, anh gần như rơi vào tình cảnh tay trắng. Liệu ái tình của Jakov – Lara có giúp họ vượt qua được những sóng gió cuộc đời?


Cuộc sống là một hành trình chẳng thể biết trước. Có những gặp gỡ như là định mệnh, có những hạnh phúc đơn giản là được yêu, có những sóng gió đấu tranh để mạnh mẽ, có những chọn lọc quyết định cả cuộc đời...
Đón xem bộ phim Su lua chon cua Lara của Croatia phát sóng lúc 13h mỗi ngày trên kênh THVL1 khởi đầu từ 27/9/2018.