Home Phim Bộ Trung Quốc Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân
Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân
  • Trạng thái : Tập 24/24
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đặng Khoa
  • Diễn viên : Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Lý Minh Đức, Phan Mỹ Diệp
  • Điểm IMDB : 10 (2 lượt đánh giá)

Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân - Trung Quốc (Trọn bộ)

Phim Trung Quốc: Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân 2018 Thuyết Minh Vietsub Trọn bộ nội dung lịch chiếu kể về những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết của nhóm học trò “Tổ xe bay 5 người”, vào những tháng ngày rốt cuộc của thời học trò cấp ba, lưu dấu bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ. Mùa hè năm 1996, “Phi mao thoái” Dương Tịch, trong lúc đuổi theo một tên trộm xe, vô tình bị sức ép của vụ nổ phòng thể nghiệm làm cho bị thương, không cách nào tham dự vào cuộc thi điền kinh lấy điểm cộng vào đại học. Sau khi khai trường niên học mới, Dương Tịch phát hiện tên thủ phạm gây ra vụ nổ lúc đó lại chuyển đến lớp của cô. Sau đó cướp đi chức lớp trưởng liên nhiệm hàng năm của cô.

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân

XemPhimVTV mời quý vị đón xem bộ phim Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân vui vẻ! Đó là một thiếu niên nhân kiệt khoa học máu nóng, trượng nghĩa nhưng cũng có chút bốc đồng. Hoa Bưu xuất hiện, khiến cho mọi người trong lớp đều coi cậu như quân thù. Sau khi cậu ấy dùng bộ não thiên tài của mình giành được tư cách tổ chức bữa tiệc trung thu cho cả lớp, nhờ khả năng chơi game xuất thần của mình phá vỡ kỷ lục trò chơi, hai lần rút đao hỗ trợ bạn hữu khi gặp khó khăn, dùng hành động thực tiễn để chứng minh lòng tốt của mình, rốt cục mọi người đã xóa bỏ những nghi ngờ với cậu. Hoa Bưu chính thức trở nên thành viên của “Tổ xe bay năm người”, thêm vào đó, Dương Tịch còn phát hiện ra Hoa Bưu không chỉ là một người trượng nghĩa, có nghĩa vụ mà đối với bà nội cậu ấy cũng một lòng tận hiếu, rút cuộc đã buông bỏ thành kiến với Hoa Bưu. “Tổ xe bay năm người” tung hoành trong trường học, tận hưởng những ngày tháng chung cuộc của năm cuối cấp trung học. Họ đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu vui buồn của tuổi thanh xuân, cùng nhau đối mặt với những phong ba, khó khăn để trưởng thành, cùng lưu giữ lại những ký ức thanh xuân đầy quả cảm trong một năm đáng nhớ.

Từ khóa

sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân, when we were young, song khong dung cam uong phi thanh xuan Xem phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân viesub, phim Trung Quốc (Trọn bộ) viesub, lịch chiếu phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân VTV Giải Trí, xem Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trung Quốc (Trọn bộ) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tap cuoi, Trung Quốc (Trọn bộ) vietsub tron bo, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân full hd, Trung Quốc (Trọn bộ) online, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân Thuyết Minh, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân Lồng Tiếng