Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

Irreplaceable Love 2019

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1, 2 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : N/A
  • Diễn viên : Tôn Di, Bạch Kính Đình
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh Tập 1, 2 Vietsub (2019)

Phim Trung Quốc: Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh 2019 Vietsub (Irreplaceable Love - 初晨, 是我故意忘记你) là bộ phim có nội dung giới thiệu Lý Lạc Thư từ nhỏ đã trải qua cảnh mồ côi bố mẹ, tình tình vì vậy mà dần dần trở nên trầm yên, nhưng từ khi quen biết với Lê Sơ Thần, cuộc sống của Lý Lạc Thư dần dần xuất hiện nhưng tia sáng xóa đi những kỷ niệm không vui. Bạn thân Sơ Thần và chị gái Lê Sơ Dao đã khiến cậu cảm nhận được sự quan tâm thật tâm từ người nhà, nhưng Sơ Thần lương thiện rét mướt ấy lại gặp phải hỏa thiến mất đi mạng sống.

Chị gái Lê Sơ Dao đớn đau ý thức được gánh nặng bảo vệ người nhà, bà Lê cũng cho nên mà trở nên điên loạn, Lý Lạc Thư quyết định đâm lao thì phải theo lao trở nên Sơ Thần trông nom những người nhà yêu nhất. Mấy năm sau, Lê Sơ Dao tốt nghiệp đại học, dưới sự giúp đỡ của Hàn Tử Mặc mà làm việc trong doanh nghiệp của Hàn gia, Sơ Dao có chút thành tích công việc nên được ông Hàn khen ngợi, tình cảm với Hản Tử Mặc càng ngày càng tốt lên. Khi mọi thứ đã đi đúng quỹ đạo, ông Hàn bệnh nặng, doanh nghiệp liên tục xuất hiện nhiều vấn đề. Lê Sơ Dao vì Hàn gia đứng ra bôn ba khắp nơi, Lý Lạc Thư cũng toàn lực trợ giúp Lê Sơ Dao vực dạy Hàn gia.

so than la em co y quen anh

Gần ngày đính ước, Sơ Dao nhận ra khoản thiếu hụt của Hàn gia, Hàn Tử Mặc cuỗm lấy số tiền đó đưa gia đình cao chạy xa bay, để lại cho vị hôn thê của mình giấy nợ chồng chất. Lý Lạc Thư vì bảo vệ Sơ Dao mà bị người đòi nợ đánh bị thương, Lê Sơ Dao bên cạnh chăm nom, trong khoảng thời gian này, Sơ Dao phát hiện bản thân chỉ biết dựa dẫm vào người em trai này, tựa hồ chỉ có khi ở bên cạnh cậu cô mới quên đi cuộc sống cực khổ của mình, cảm nhận được sự ấm áp. - Bạch Kính Đình vai Lý Lạc Thư - Tôn Di vai Lê Sơ Dao

Tập mới nhất : Tập trailer