Sinh Tử

VTV1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 80/80
  • Tập tiếp theo : (80 tập cuối)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Hành động,
  • Đạo diễn : NSND Khải Hưng, NSƯT Nguyễn Mai Hiền
  • Diễn viên : NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, NSƯT Đỗ Kỷ, Bá Anh, Thúy Hà, Việt Anh, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Chí Nhân, Trọng Hùng, Quỳnh Nga, Linh Huệ…
  • Đánh giá : 7.7 (190 lượt)
Loading...

Phim Sinh Tử (80 tập cuối) (2019)

Phim Sinh Tử VTV1 Việt nam 2019 nội dung khai thác câu chuyện về cách thức làm ăn sau vỏ bọc đầu tư dự án đất đai, trong đó các mối quan hệ nhạy cảm và cực kỳ phức tạp được dụng công diễn tả. Chuyện phim Sinh Tu xoay vòng vo Mai Hồng Vũ, một thương gia nhanh nhậy làm kinh tế, đầu tư nhiều dự án bất động sản, khai khoáng mỏ và đặc đặc tài giỏi ở khả năng kết nối quan hệ với nhiều nhân vật quan chức, dân làm kinh doanh, nhà băng…
Vũ có xuất phát lăn tay là người buôn bán thường nhật, nhưng bằng sự tinh nhãi con, nhất là kỹ năng biết tận dụng quan hệ, Vũ từng bước tiếp cận với quan chức, ôm ấp hàng loạt dự án bất động sản và tham dự cổ phần hoá những nhà máy làm ăn kém hiệu quả.

Vũ là doanh gia có số má ở Việt Thanh, một thức giấc mới thành lập, kết giao với nhiều lãnh đạo Tỉnh và các quan chức ở các Bộ, Ngành. Dư luận vẫn xì xầm về việc nhân ái vật nào đó đứng sau chống lưng cho đơn vị của Vũ, do vậy mà nhiều dự án lần lượt rơi vào tay Vũ, nhà băng cũng sẵn sàng rót tiền cho Vũ làm ăn. Mọi việc trở thành khó khăn với Mai Hồng Vũ khi sự cố sập mỏ đá xảy ra. Tuy không liên quan đến tai nạn này, nhưng hậu quả vụ sập mỏ làm gần chục người tử nạn đã làm rung động Tỉnh Việt Thanh. Bí thư thức giấc ủy Văn Thành Nhân và Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đã ngay thức thì cho dừng hàng loạt các dự án lại để làm rõ bổn phận của chính quyền, ngăn chặn những dự án cấp phép sai quy định. Cùng lúc, cơ quan công an tiến hành điều tra và khởi tố những người vi phi pháp luật. Vũ buộc phải dừng dự án đang đầu tư, xoay sở các mối quan hệ để gây áp lực với Lãnh đạo Tỉnh nhằm tiếp tục các công việc dở dang.

Trong khi đó, việc điều tra tìm duyên cớ gây ra tai nạn vụ sập mỏ đã hé mở dần những liên minh ma quỷ, những nhóm lợi ích giữa quan chức với tổ chức, từ đó lộ ra những nhân vật quyền lực đang ngấm ngầm tiếp tay cho Mai Hồng Vũ thâu tóm đất đai ở Tỉnh Việt Thanh.

Những diễn biến tiếp theo là quá trình sa ngã, nhận ân hận lộ và tham nhũng của nhiều cán bộ vốn từng được giao những vị trí quan trọng trong bộ máy chính quyền, là những phi vụ chạy án và đút lót tiền tỷ để che chắn sự thực. Vũ khí mà Mai Hồng Vũ sử dụng thường xuyên là tiền nong, là các món quà giá trị, sự quen biết rộng rãi gây tác động đến chủ trương chính sách, là những bữa nhậu và các chân dài phục vụ.

Trong quá trình điều tra làm minh bạch các phi vụ làm ăn, ăn giá, các ngón đòn chạy án, nhóm ích lợi đã nhiều lần tận dụng tiền bạc, quyền lực và quan hệ hòng xoá vết, trừ khử các nhân chứng để chống đối các cơ quan tư pháp, kiến lập những sự ủng hộ nhằm vô hiệu hoá các quyết định khởi tố tù nhân.
Sinh tử cũng đặt ra cho các nhân vật một hành lớp lang nhận thức và tự quyết định sự lựa chọn, hoặc là lấy lại niềm tin của người dân, hoặc là tiếp tục tha hoá để chung cục bị trừng trị.

xem phim sinh tử vtv1

Phim Sinh tử sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai 4/11 trên kênh VTV1. Lịch phát sóng phim Sinh tử (dự kiến 70 tập) 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.