Phim Sếp ơi, Anh yêu em

Phim Sếp ơi, Anh yêu em

Lồng Tiếng Trọn Bộ


Nội Dung Phim : Sếp ơi, Anh yêu em

Xem Phim Sếp ơi, Anh yêu em Lồng Tiếng Trọn Bộ

Phim Việt Nam:  Sếp ơi, Anh yêu em Trọn bộ trong tình yêu, có một sự thực kỳ lạ là người mà ta luôn căm ghét và ngỡ sẽ chẳng bao giờ đội trời chung đôi khi lại không phải là người bỏ rơi ta hay khiến ta thiệt thòi, cơ mà là người khiến ta không thể rũ bỏ sự quan hoài, lo lắng. Đó chính là người mà ta đem lòng yêu thương nhất. Xuất thân từ điển thế cùng là giám đốc của hai tổ chức thiết kế nội thất đang cạnh tranh nhau quyết liệt, Khoa Đăng không ngờ có một ngày anh lại phải lòng Ánh Dương- cô gái có tính cách lạnh nhạt, quyết đoán và yêu cô nhiều đến thế dù cho công ty của anh đang có nguy cơ mất trắng về tay cô. Trong khi đó, Ánh Dương cũng không ngờ rằng có ngày cô sẽ đồng hành cùng Khoa Đăng- người quá cảm tính trong công việc, hay cả nể với viên chức, bạn bè dẫn đến nhiều tình huống tréo ngoe cho chính mình. Hai người ngỡ như chơi đội trời chung rốt cục lại thường xuyên va chạm trong những vụ đấu thầu, thi công công trình và sống gần nhà nhau trong một khu chung cư. Mối tình của Khoa Đăng, Ánh Dương vừa hy hữu, vừa kỳ lạ và cũng hoàn hảo đến mức khiến cho những người xung lòng vòng phải tị tỵ, thế nhưng, để đến được bờ bến hạnh phúc, họ đã có không biết bao nhiêu lần phải đối mặt với những khó khăn và thử thách, kể cả việc đối mặt với những địch thủ đáng gờm như Điền- anh chàng lúc nào cũng đeo đuổi Ánh Dương quyết liệt hay một Hương Giang đầy thủ đoạn luôn tìm mọi cách để "giăng bẫy" Khoa Đăng. Mối quan hệ cùng công việc của họ từ lúc yêu cho đến khi cưới còn liên tiếp bị phá quấy bởi cặp anh em “trời đánh” Thành Danh, Hương Giang. Nhiều cảnh huống tưởng khiến họ xa nhau, nhiều khúc mắc tưởng hình như bế tắc, thế nhưng với “Sếp ơi anh yêu em”, bộ phim không chỉ kể một câu chuyện yêu đương thuần tuý lãng mạn như câu nói đặt tên, phim còn là những phút lắng đọng sâu dung nhan về tình cảm vợ chồng, về những trải nghiệm trung thực khi ta đối mặt với mối quan hệ tréo ngoe “Vợ - Sếp”.

phim sep oi anh yeu em viet nam

Hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính, “Sếp ơi, Anh yêu em” chính là một bộ phim tình cảm tâm lý nhẹ nhàng cho những ngày tháng 10. Phim của Đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ nhân tài: Xuân Phúc, Hải Băng, Phương Anh Đào, Nhi Katy, Đình Hiếu, Hà Việt Dũng... Sẽ được phát sóng hàng ngày trên TodayTV lúc 19h00, từ 01/10/2018 và YouTV lúc 21h30 từ 02/10/2018.

Từ khóa

sep oi anh yeu em, Sếp ơi Anh yêu em

Sếp ơi, Anh yêu em, Lồng Tiếng Trọn Bộ, xem phim Sếp ơi, Anh yêu em thuyet minh, xem Sếp ơi, Anh yêu em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Lồng Tiếng Trọn Bộ tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Sếp ơi, Anh yêu em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sếp ơi, Anh yêu em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sếp ơi, Anh yêu em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Sếp ơi, Anh yêu em tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Sếp ơi, Anh yêu em vtvgiaitri, youtube, Sếp ơi, Anh yêu em bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Sếp ơi, Anh yêu em full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp