Quỳnh Búp Bê

Trọn bộ 2018

  • Trạng thái : Tập 28/28
  • Tập tiếp theo : Phần 2
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tình cảm
  • Đạo diễn : NSƯT Mai Hồng Phong
  • Diễn viên : Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Hải Anh
  • Đánh giá : 8.3 (7 lượt)
Loading...

Phim Quỳnh Búp Bê Phần 2 (2018)

Phim VTV: Quỳnh Búp Bê Việt Nam 2018 giới thiệu nội dung Quỳnh là một cô gái bị bắt cóc rồi lừa chào bán trong cồn mại dâm.Lan, một cô cave sắp hết thời tràn đầy hứa hẹn về một ngày trả lương, và My-1 bạn gái xóm đùa bị suy giảm mang đến mức “dịch thiến”. Quỳnh, Lan, My, cha số phận bị đẩy trong vòng quanh nghiệt té làm nghề buôn bán thân. Họ & nhiều teen girls không giống Chịu cất bao điều cay đắng, thể xác bị hành hạ và có lẽ số đông cách cửa cuộc đời phần lớn đóng góp sập, không cửa sinh.

Kịch tính tất cả, bi đát gồm, nghiệt bổ bao gồm and các làm từ chất liệu hiện tại tự các bí quyết làm cho báo của biên tập Phạm Kim Ngân khi trước trên đây, chị đã từng phỏng vấn nhiều anh hùng ở Người làm tổ ấm áp, để cộng biên kịch Khánh Hà, Minh Châu chế tạo buộc phải 1 kịch phiên bản phim Quỳnh búp bê đầy hấp dẫn. Bên cạnh đầy đủ hoàn cảnh cơ cực dè chừng chẳng còn gì để bấu víu, bị lừa lọc tưởng chừng chưa gì để có lòng tin, ‘Quỳnh búp bê’ đã tương khắc họa mang tính nhân văn cuộc đời, nỗi niềm của các bé người nhà đang đi bên rìa thị trường, góp chúng ta thấu hiểu and bao dong rộng sở hữu bọn họ. Và quan trọng hơn hết khi là để thấy rằng, trong đời sống, dù thảm kịch đến đâu, làm việc hoàn cảnh như thế nào đang luôn tồn tại hầu hết điều tốt đẹp nhất and đa số hy vọng. 

quỳnh búp bê - nội dung phim

Quỳnh búp bê” tấn công dấu sự đi xuống của Đạo diễn, NSƯT Mai Hồng Phong, một cá tính sáng tác, 1 đạo diễn đầy hăng hái và luôn mong muốn ước ao được thách thức sở hữu hầu hết số đông đề tài gồm tính cộng đồng “nặng đô”. Những gia công bằng chất liệu giàu tận hưởng, ngấm đậm hóa học đời ở kịch phiên bản, bên dưới bí quyết đề cập chuyện rất là sinh cồn của đạo diễn Mai Hồng Phong hứa hẹn có mang đến mang lại khán đưa một món ăn uống ý thức thay đổi, lôi kéo and đậm chất hiện nay thị trường.. 

Tập mới nhất :