Quý Cô Họ Lee

Hàn Quốc: Miss Lee 2019

  • Trạng thái : Tập 14
  • Tập tiếp theo : Tập 15 + 16 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Han Dong Hwa
  • Diễn viên : Baek Ji Won, Cha Seo Won, Hyeri, Kim Eung-soo, Kim Hyung-Mook, Kim Sang-kyung, Uhm Hyun Kyung
  • Đánh giá : 8.2 (10 lượt)

Phim Quý Cô Họ Lee Tập 15 + 16 Vietsub (2019)

Phim Hàn Quốc: Quý Cô Họ Lee 2019 Vietsub Thuyết minh xoay vòng cuộc sống và công việc của cô nàng siêng năng Lee Sun Sim, nhân viên doanh nghiệp điện tử Cheongil. Sau khi bắt đầu công tác tại đây, Sun Sim luôn cố gắng phấn đấu và khẳng định bản thân, cô làm từ những việc nhỏ nhặn nhất đến công tác chính của mình, mọi thứ đều được thực hiện một cách xuất dung nhan. Hiền lành, tốt bụng và vui tính nhưng đồng nghiệp của cô ấy vẫn gọi Sun Sim là “Cô Lee”. Bỗng một ngày, Sun Sim được thăng chức trở thành CEO nhưng trong lúc doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng khó khăn. Với sự trợ giúp của trưởng thành Yoo Jin Wook và chỉ dẫn từ giám đốc, Sun Sim dần vực dậy tổ chức một cách thần kỳ.

Phim Quý Cô Họ Lee Hyeri là ca sĩ người hàng đầu của Hàn Quốc, cô luôn là khuân mặt đại diện của nhóm nhạc nữ Girl’s Day và từng đứng thứ 3 trong top nghệ sĩ quyền lực nhất xứ kim chi. Không chỉ vậy, cô còn được đánh giá là diễn viên rất triển vọng nhưng Hyeri muốn tụ hội sự nghiệp trong lĩnh vực ca hát nên cô không thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Năm 2019, cô sẽ đảm đang vai nữ chính trong dự án phim mới của đài tvN mang tên Miss Lee, phim dự kiến sẽ được lên sóng từng ngày 25 tháng 9.

quy co ho lee Xem phim Quý Cô Họ Lee vietsub, trực tiếp phim Hàn Quốc: Miss Lee 2019 engsub, Quý Cô Họ Lee tap cuoi, Quý Cô Họ Lee bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Quý Cô Họ Lee youtube, Quý Cô Họ Lee Hàn Quốc: Miss Lee 2019 full hd online, Quý Cô Họ Lee thuyết minh lồng tiếng việt