Phi Hổ Cực Chiến

TVB Hồng Kông

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Hành động
  • Đạo diễn : Lý Huệ Dân
  • Diễn viên : Miêu Kiều Vỹ, Ngô Đại Dung, Trương Triệu Huy, Vương Mẫn Đức
  • Đánh giá : 9 (21 lượt)
Loading...

Phim Phi Hổ Cực Chiến Trọn Bộ (2018)

Phim Hồng Kông: Phi Hổ Cực Chiến SCTV9 - TVB Trọn bộ Lồng Tiếng trên XemPhimVTV.net có nội dung kể về Hai anh em ruột khác mẹ nhưng cùng cha - Cao Gia Lãng (bởi vì Huỳnh Tông Trạch đóng góp) và Cao Gia Tuấn (do Ngô Trác Hy đóng góp), đầy đủ khi là chiến sĩ tinh nhanh trong ngành cảnh gần kề. Lãng quả quyết, bình tĩnh mang đến lãnh đạm. Còn Tuấn lại nóng nảy & dễ bị kích động. Tính bí quyết trái ngược, cùng sở hữu Việc chưa cùng 1 mẹ ra đời, tạo Lãng & Tuấn luôn luôn xung đột nhiên với nhau các lần gặp gỡ bên. 

Phi Hổ Cực Chiến Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm đến ngày bố của hai các bạn, cũng là cảnh ti hàng đầu của sở cảnh ngay cạnh - Cao Dật Thái (vị Ngô Đại Dung đóng góp), làm cho lễ thăng chức. Ông Thái bất cứ lúc nào bị kẻ xấu tóm đi & uy hiếp đáp nhân mạng. Trước hoàn cảnh gian truân của cha, Tuấn bởi vì vượt hoảng sợ đề nghị không biết cần làm gì. May thế, ngay lúc “nghìn cân nặng đeo gai tóc”, Lãng tương kế tựu kế, cứu vãn thoát ba mình bởi phát súng chính xác. 

xem phim Phi Ho Cuc Chien Tuy nhiên, phạt súng nà đang khơi dậy khúc mắc trong đáy bị chôn vùi các 2016 của mọi người họ Cao, cuốn theo một loạt biến đổi thế. Các cảnh gần kề ở chốn lần lượt bị giết hại một cách túng thiếu dấu. Đồng thời, 1 các loại ma túy new xuất hiện, đc bán buôn tràn khắp. Một nhà hàng khủng ba bắt đầu cũng vừa được hình thành.  Trước cụm sự bài toán rối gene, cảnh sát trưởng Nhiếp Vũ Hàng (vị Miêu Kiều Vỹ đóng góp), ra sức đập rã nhiều cầm lực tối tăm. Quá trình nào vô tình giúp Hàng bắt gặp bí mật về Dật Thái & giữa vắt có một không hai của Lãng. Từ ấy, Hàng hóa thành hero “cầu nối”, đứng giữa cái thiện và dòng ác hiểm ở hàng ngũ cảnh gần kề. 

phim phi ho cuc chien

Liệu, những khúc mắc của nhà họ Cao có được tháo gỡ? Và ai mới là người thực sự đứng sau mọi biến cố này? Lời giải nằm trong 30 tập phim “Phi Hổ cực chiến”, độc quyền và đồng thời với TVB Hong Kong, phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, chỉ có trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 14/5/2018.

Tập mới nhất :