Ông Trùm Tài Chính

HTV7 Singapore Lồng tiếng

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Thể loại : Tâm lý, Hành động,
  • Đạo diễn : Vương Tiểu Đệ
  • Diễn viên : Hoàng Tuấn Hùng, Lâm Chính Long, Phạm Văn Phương, Trần La Mật Âu
  • Đánh giá : 7.9 (15 lượt)
Loading...

Phim Ông Trùm Tài Chính (2019)

Phim Ông Trùm Tài Chính HTV7 lồng tiếng All is well 2019 Singapore, Đài Loan xoay những biến động cuộc đời của chàng trai Quách Hào Sâm. Anh vốn là con trai của Chủ tịch Ngân hàng Đài Loan Đằng Thắng - Quách Trung Thời nhưng vì ba má li dị và anh sống ba má từ nhỏ, nên ít ai biết anh là thế hệ thứ hai trong một gia đình no ấm. 
Hào Sâm là một chàng trai cao ráo, lạnh lùng, anh luôn rất lịch sự và giữ một khoảng cách với mọi người. Am hiểu về rượu nho và đồ gốm, công tác hàng ngày của Hào Sâm là lên lớp và giảng dạy các tri thức về gốm sứ. Đằng sau cuộc sống bình dị ấy là một tuổi thơ không mấy êm đẹp trong một gia đình không trọn vẹn. Năm 6 tuổi, ba mẹ li hôn, Hào Sâm từ lúc này bị chia cắt với cha và anh trai là Quách Diệu Sâm. 
Cuộc sống bên cạnh người mẹ đoạn tuyệt với cha, ít có thời cơ gần gụi với anh trai nên tình cảm không mấy thân thiết khiến Hào Sâm trở nên độc lập, mạnh mẽ và cũng rất lạnh nhạt. Biến cố khởi đầu xảy đến với Hào Sâm khi người anh trai Quách Diệu Sâm bất ngờ gặp nạn tắt thở. Lúc này, hội đồng quản trị triệu tập Quách Hào Sâm đến thay thế Diệu Sâm. 
Đây là một tin không vui đối với việc kinh doanh cá nhân của Quách Liêm Phong, chú ruột của anh em Hào Sâm. Sau nhiều lần nghĩ suy tính toán, dưới sức ép của cả hội đồng, cuối cùng Liêm Phong vẫn đành phải chấp thuận để Quách Hào Sâm qua chi nhánh Singapore thay thế vị trí Diệu Sâm. Hào Sâm đảm trách chức Giám đốc khu vực và Trưởng chi nhánh Singapore của Ngân hàng Đằng Thắng. Nhưng chính điều này đã gây sóng gió trong gia tộc.

ong trum tai chinh

Tại sao? Bởi vì Phó Tổng Giám đốc nhà băng này không ai khác, chính là ông chú ruột Quách Liêm Phong. Nhiều năm trong làm việc trong ngành, thế lực và phe cánh của Quách Liêm Phong lớn mạnh, ông ta thao túng quyền lực trong nhà băng và thực hành nhiều phi vụ, ẩn giấu nhiều âm mưu phía sau. Gia nhập một môi trường hoàn toàn mới, lại là người mạnh mẽ và có chính kiến bản thân, Hào Sâm nhanh chóng phát hiện ra những sự vụ chủ nghĩa đó. Để sống sót, anh phải tìm cách đối đầu sự thật...

Quách Hào Sâm sẽ làm gì để tranh đấu với sóng gió gia tộc? Khi sự thực phơi bày, anh có đủ mạnh mẽ để vượt qua? Những người bạn thực thụ xuất hiện trong hành trình mới của anh sẽ là ai? Sau tất cả, ai sẽ là ông trùm tài chính xứng đáng nhất? 
Bộ phim do Singapore, Đài Loan kết hợp sản xuất "Ông trùm tài chính" (tựa tiếng Anh: All is well) với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Lam Chính Long, Phạm Văn Phương... Sẽ được lên sóng 17g các ngày thứ 2 đến 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Từ khóa: ong trum tai chinh