Phim Oan Gia Xóm Trọ

Phim Oan Gia Xóm Trọ

VTV3 Việt Nam 2018


Nội Dung Phim : Oan Gia Xóm Trọ
Loading...

Xem Phim Oan Gia Xóm Trọ VTV3 Việt Nam 2018

Phim Việt Nam: Oan Gia Xóm Trọ VTV3 trọn bộ tên mới là Chạy trốn thanh xuân của đạo diễn Minh trí với sự tham gia nhiều diễn viên trẻ tươi mới và ít xuất hiện trên sóng truyền hình như Huỳnh Anh, Ngọc Anh, Bảo Thanh, Lưu Đê Ly, Vi Thường. phim có nội dung giới thiệu xoay lòng vòng một xóm trọ sinh viên có phòng nam và phòng nữ riêng biệt. Để thích hợp với đề xuất của kịch bản và tạo nên điểm nhấn dị biệt so với các xóm trọ hiện nay, tổ họa sĩ đã đưa ra nhiều phương án thực hiện và cân nhắc, tính toán đến từng chi tiết trong nửa tháng trước khi phim bấm máy.

Phim Oan gia xóm trọ lấy bối cảnh từ căn biệt thự cổ bỏ trống ở ngoại ô Hà Nội, ê-kíp đoàn phim đã thổi hồn thành xóm trọ đặc biệt với những điểm nhấn ấn tượng ở mỗi góc sinh hoạt riêng của từng nhân vật. Với bối cảnh phim được dàn dựng, thiết kế công phu, các diễn viên cho biết họ có cảm xúc diễn tốt hơn cho nhân vật của mình.

oan gia xom tro

Bộ phim Oan gia xóm trọ sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 sau khi phim Quỳnh búp bê kết thúc, dự kiến từ tháng 11/2018. XemPhimVTV.net chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa gợi ý

Oan Gia Xóm Trọ

phim Oan Gia Xóm Trọ

xem phim Oan Gia Xóm Trọ
phim Oan Gia Xóm Trọ VTV3 Việt Nam 2018


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp