Oan Gia Ngõ Hẹp

TodayTV Thái Lan

  • Trạng thái : Tập 28/28
  • Tập tiếp theo : (Full 28 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Ampaiporn Jitmaingong
  • Diễn viên : Anne Thongprasom, Kane Theeradeth Wonpuapan
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Oan Gia Ngõ Hẹp (Full 28 Tập) (2019)

Phim Thái Lan: Oan Gia Ngõ Hẹp TodayTV Lồng tiếng Việt 2019 có nội dung kể Tình yêu là một thứ tình cảm rất khó để có thể tả được. Thử mường tượng nếu có ngày trái tim của bạn bỗng nhiên hoan hỉ một cách lạ thường khi bắt gặp phải một nụ cười tỏa nắng hay chỉ đơn giản là cái vuốt tóc nhẹ nhàng của người mà bạn rất ghét thì bạn sẽ phản ứng như thế nào. Chắc hẳn sẽ là rất bối rối và cảm thấy lạ thường đúng không. Và bạn sẽ hành động như thế nào khi cái thứ tình cảm không đáng có ấy càng ngày càng lớn dần lên theo thời kì mà không thể nào ngừng lại được?

Oan Gia Ngõ Hẹp Hình như càng ghét thì lại càng yêu đó chính là những gì mà cô gái trẻ Napat đang muốn truyền chuyên chở đến cho khán giả màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim “Oan gia ngõ hẹp”. Napat được sinh ra trong một gia đình danh giá và truyền thồng nên cả ba mẹ cô đều muốn cô có một ngày mai rộng mở với những gì mà ông bà đã sắp đạt sẵn từ trước. Nhận thấy được ước mong của bản thân đi ngược lại hoàn toàn so với mong muốn của gia đình nên cô đã quyết tâm ở lại Thái Lan để đi theo con đường nghệ thuật biểu diễn thời trang.

oan gia ngo hep

Trong quá trình làm việc, Napat đã có cơ hội gặp gỡ với chàng nhiếp ảnh gia trẻ anh tài Chen. Chen khá là coi thường vào năng lực của Napat nên anh đã nói rằng dù có cố gắng đến đâu thì cô cũng sẽ không thể nào tiến xa hơn được trong ngành thời trang ác liệt này. Trái ngược lại với những gì mà Chen đã suy nghĩ, Napat càng càng ngày càng thành công và phát triển hơn trong chính con đường mà mình đã chọn.  Định mệnh vô tình đã đưa đẩy họ gặp lại nhau tại một buổi tiệc và cũng chính từ đây những chuyện không nên có lại diễn ra và kéo theo những rắc rối về sau đến với cặp đôi “oan gia” này. Lâng lâng trong cơn say đã khiến Napat và Chen không làm chủ được bản thân rồi thì chuyện gì đến cũng đến.

Kết quả của lần gặp gỡ không đáng có ấy đã khiến Napat phải một phen lo lắng vì cái thai trong bụng cô ngày càng lớn dần lên. Nhiều lần có ý định kể cho Chen nghe về đứa bé nhưng cô đã không đành lòng nhìn hạnh phúc của người ấy trên bờ vực của sự tan vỡ. Và rồi cô sẽ quyết định như thế nào đối với hạnh phúc của chính bản thân mình.