Nữ Thần Thám

TVB SCTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 25/25
  • Tập tiếp theo : (25 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Phương Tuấn Chiêu
  • Diễn viên : Trần Tùng Linh, Huỳnh Trí Hiền, Trần Vỹ, Từ Vinh,Trần Oánh, Giang Gia Mẫn
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Nữ Thần Thám (25 Tập) (2019)

Phim Hồng Kông: Nữ Thần Thám 2019 (25 tập) do TVB sản xuất và SCTV9 mua bản quyền lồng tiếng có nội dung giới thiệu đầu thế kỷ 20, Hồng Kông chịu sự cai trị của Anh Quốc. Những người Tây Âu và một nhóm người Hoa trí thức rất được trọng vọng. Trong đó có Tổ Địch Phí Tra (do Trần Tùng Linh đóng), cùng anh chồng Tây làm Tước Sỹ. Phí Tra rất yêu thích văn hóa phương Tây, đặc biệt là bộ tiểu thuyết trinh thám "Sherlock Holmes phá án".

Cuộc sống quyền quý bị đảo lộn khi chồng Tra phạm trọng tội. Hai vợ chồng lén đến Du Ma Địa, nơi sinh sống của những người Hoa thuộc tầng lớp thấp nhất xã hội, để đón tàu đi tị nạn. Nào ngờ, thời kì này lại xuất hiện tên sát thủ liên hoàn, mệnh danh “Jack đồ tể”, chuyên giết kỹ nữ, moi nội tạng. Một vụ án mạng kinh hồn xảy ra. Tra rơi vào diện tình nghi, bị tạm bợ giam. Chồng cô lại ôm hết tiền bỏ trốn. Giữa lúc vô vọng, Tra gặp lại quản gia cũ – Quan Nhất Phu (do Huỳnh Trí Hiền đóng). Bỏ qua hiềm khích trước kia, Phu ra sức giúp Tra giải oan.

Họ cùng đến trọ ở khu ổ chuột. Bà chủ nhà trọ ngẫu nhiên lại là cô em ruột của Tra - Bào Muội Đệ (do Trần Vỹ đóng). Hai chị em vốn có thù từ trước nên lần tái ngộ này, Muội Đệ tranh thủ cơ hội, ra sức đày đọa Tra. Tra cũng không vừa, ăn miếng trả miếng. Giữa họ và Nhất Phu nảy sinh mối tình tay ba nhiều oan trái.

xem phim nữ thần thám

Vụ án "Jack đồ tể" vẫn chưa được hóa giải. Người thu nhận điều tra án này là Địch Đức Anh (do Từ Vinh đóng). Anh có dũng nhưng vô mưu. Trong khi đó, Tra nhờ đọc nhiều truyện trinh thám nên rất có óc suy luận. Hai người lập nhóm điều tra, ngấm ngầm trà trộn vào tầng lớp quý tộc để tìm tên đồ tể, trả lại sự bình yên cho Du Ma Địa.

Nhưng, càng đi sâu tìm hiểu, Tra càng phát hiện nhiều manh mối thúc đẩy đến người chồng đã mất tích của cô và cả Nhất Phu. Điều đó khiến Tra gần như suy sụp. Ngay lúc ấy, tay đồ tể bí mật gửi lá thư khiêu khích, sẽ giết thịt những người thân yêu của Tra vào một đêm duy nhất...

25 tập phim Nữ thần thám sctv9 độc quyền và song song với TVB, phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên XemPhimVTV.net, bắt đầu từ ngày 25/02/2019. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!