Home Phim Bộ Ấn Độ Nữ Thần Chiến Binh
Nữ Thần Chiến Binh

Nữ Thần Chiến Binh Ấn Độ VTVcab5 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 3
  • Tập tiếp theo : Tập 5 + Tập 6
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Madhurima Tuli, Vishal Aditya Singh
  • Điểm IMDB : 7.7 (12 lượt đánh giá)

Phim Nữ Thần Chiến Binh - Ấn Độ VTVcab5 Lồng Tiếng

Phim Ấn Độ Nữ thần chiến binh 2019 echannel vtvcab5 Lồng tiếng là bộ phim truyền hình cổ trang Ấn Độ mang tính viễn tưởng, siêu nhiên được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Devaki Nandan Khatri. Bộ phim mở ra một không gian cổ trang đầy ảo huyền khi đưa người xem vào một thế giới của những vương quốc mà ở đây ai cũng có thể sử dụng pháp thuật và trở thành những pháp sư quyền năng (còn gọi là Ayyara). Vijaygarh – vương quốc hùng mạnh nhất của thế giới pháp thuật công chúa Chandrakanta được sinh ra với sứ mệnh ngày mai sẽ trở nên một pháp sư quyền năng, là người kế thừa của mẹ mình và mang sứ mạng bảo vệ con dao găm ma thuật của thần Vishnu vĩ đại. Nhưng lúc này Chandrakanta vẫn còn quá nhỏ và chưa có khả năng bảo vệ con dao, nên mẹ cô là nữ hoàng Ratnapraha đã quyết định công ty đại hội pháp thuật, tìm kiếm người chiến thắng sẽ thay bà bảo vệ con dao chờ cho đến khi công chúa trưởng thành. Nữ hoàng Iravati – nữ hoàng ác nghiệt cai trị Naugarh với tham vọng thống lĩnh tất cả các vương quốc pháp thuật trong đó có cả Vijaygarh đã xuất ngày nay đại hội pháp thuật và đánh bại tất cả pháp sư khác, bao gồm cả pháp sư mạnh nhất Vilakha – em gái của nữ vương Ratnapraha, người mà mọi người đinh ninh sẽ chiến thắng và bảo vệ con dao.

nu than chien binh

xem phim Nu than chiến binh : Nữ hoàng Ratnapraha chẳng thể giao con dao cho nữ vương Iravati ác nghiệt nên đã tranh đấu chống lại bà ta, nhưng rốt cuộc bà vẫn chết dưới tay của Iravati. Nhưng trước đó Ratnapraha đã kịp phong ấn và cất giấu con dao găm ma thuật ở một nơi không ai biết và nhờ sự giúp đỡ của chú cá heo Rimjim đưa Chandrakanta đến một nơi an toàn. 21 năm sau, công chúa Chandrakanta trưởng thành ở vương quốc Sooryagarh cùng với bác mẹ nuôi Bi-ma, Ru-chi – hai vợ chồng ngư gia nghèo và cô vẫn chưa hề biết gì về thân phận của bản thân. Mặt khác, Iravati lúc này đã trở thành nữ hoàng của vương quốc Vijaygarh (sau khi giết chết Ratnapraha) vẫn luôn tìm kiếm con dao găm yêu thuật và tham vọng cai trị các vương quốc. Bà cử hoàng tử Veer – con trai nuôi của mình đi sang làm điệp viên ở vương quốc Sooryagarh.

Phim Nữ thần chiến binh Một câu chuyện mới được diễn ra khi Veer và Chandrakanta gặp nhau, họ dần nảy sinh tình cảm và một loạt những bí ẩn, âm mưu dần dần được hé lộ đan xen giữa tình ái của cặp đôi trẻ. Liệu Chandrakanta có sớm biết được thân phận của mình và báo oán Iravati, con dao găm ma thuật đang ở đâu, hoàng tử Veer sẽ nghe theo sự chỉ đạo mẹ mình hay nghe theo tiếng gọi con tim? Vô vàn những sự hồi hộp, bí mật, kịch tính thót tim nằm ở phía sau. Khi mà con trai ruột của nữ hoàng Iravati – hoàng tử Swayam trở lại đầy kì lạ; và một loạt các nhân vật khác trong cuộc tranh đấu đầy quyền lực này.

Từ khóa

nu than chien binh an do, nữ thần chiến binh Xem phim Nữ Thần Chiến Binh viesub, phim Ấn Độ VTVcab5 Lồng Tiếng viesub, lịch chiếu phim Nữ Thần Chiến Binh, Nữ Thần Chiến Binh VTV Giải Trí, xem Nữ Thần Chiến Binh tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ấn Độ VTVcab5 Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nữ Thần Chiến Binh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Nữ Thần Chiến Binh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nữ Thần Chiến Binh tap cuoi, Ấn Độ VTVcab5 Lồng Tiếng vietsub tron bo, Nữ Thần Chiến Binh bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Nữ Thần Chiến Binh youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Nữ Thần Chiến Binh full hd, Ấn Độ VTVcab5 Lồng Tiếng online, Nữ Thần Chiến Binh Thuyết Minh, Nữ Thần Chiến Binh Lồng Tiếng