Phim Nụ Hôn Ngọt Ngào

Phim Nụ Hôn Ngọt Ngào

VTV8 Thái Lan


Nội Dung Phim : Nụ Hôn Ngọt Ngào
Loading...

Xem Phim Nụ Hôn Ngọt Ngào VTV8 Thái Lan

Phim Thái Lan: Nụ hôn ngọt ngào VTV8 thuyết minh trọn bộ là câu chuyện tình yêu lãng mạn và dễ thương của 2 cặp đôi chính: Pink Kiss, Natural Kiss. Phần  "Natural kiss" là câu chuyện đáng yêu của cô nàng Sanday - một cô gái cá tính và anh chàng hotboy siêu ngầu Tada. Sau sự việc không thể ngờ tới xảy ra, cả hai đã phải cùng nhau che giấu sự thật. Đó cũng chính là thời cơ để 2 con tim nảy sinh rung động. Phần "Pink kiss" lại là một câu chuyện dễ nhìn không kém của cặp đôi Sanrak và Na. 

Trong khi Sanrak là một cô gái ngây thơ dễ mềm lòng thì Na lại là một chàng trai đào hoa sau lớp mặt nạ siêu đẹp trai. Đã thế anh chàng còn là ý trung nhân cũ của chị gái Sanrak. Sanrak phải làm thế nào với trái tim phong thanh của mình khi thời gian cứ vô tình đưa hai người lại gần với nhau đây?

xem phim nu hon ngot ngao thai lan tren vtv8

22 tập phim truyền hình Thái Lan Nụ hôn ngọt ngào trong Series phim Kiss The Series Nu hon ngot ngao với dàn diễn viên trẻ trung và hết sức ấn tượng sẽ chiếm sóng giờ vàng lúc 20h05 hằng ngày trên VTV8. Và xem lại nhanh nhất trên website XemPhimVTV.Net sau đó! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa gợi ý

Nụ Hôn Ngọt Ngào

phim Nụ Hôn Ngọt Ngào

xem phim Nụ Hôn Ngọt Ngào
phim Nụ Hôn Ngọt Ngào VTV8 Thái Lan


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp