Nữ hoàng Ekaterina Đệ Nhị

Nước Nga VTV3 (2019)

  • Trạng thái : Tập 25
  • Tập tiếp theo : Tập 27 + 28 Thuyết Minh
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 8.5 (19 lượt)
Loading...

Phim Nữ hoàng Ekaterina Đệ Nhị Tập 27 + 28 Thuyết Minh (2019)

Phim truyền hình Nga: Nữ hoàng Ekaterina đệ nhị VTV3 2019 kể lại cuộc đời Catherine Đại Đế lừng lẫy của xứ sở bạch dương. Ekaterina II (hay Catherine Đại Đế) là nữ vương trứ danh trị vì lâu nhất nước Nga. Bà là người đưa nước Nga trở nên cường quốc tại châu Âu ở thế kỷ 18. Bà không chỉ nổi mang tiếng một vị nữ vương đế quyền lực, hiển hách mà còn được công chúng chú ý bởi thiên tình sử giàu có.

Tại Nga, câu chuyện cuộc đời nữ vương Ekaterina II được chuyển thể thành phim với tên gọi Ekaterina. Phim thành công lớn khi được chiếu trên kênh truyền hình RTR trong sườn giờ vàng. Nữ hoàng Ekaterina đệ nhị được Smilehood Media giới thiệu độc quyền tới thị trường châu Mỹ Latin. Phim đạt rating 8,0% và được lòng khán giả khán giả toàn cầu.

Trong phim, Ekaterina đệ nhị được khắc họa là đàn bà dũng cảm, sáng láng và thông minh. Bà nắm quyền thống trị sơn hà suốt một thời gian rất dài, góp phần đưa nước Nga lên đỉnh cao mới.

Xuất thân với tên gọi Friederike, bà là con gái của hoàng tử nước Phổ nghèo khó. Sở hữu dung mạo xinh xắn, tính cách ngây thơ, công chúa có mong ước về tình yêu đích thực khi sẵn sàng cưới vị vua ngày mai của nước Nga mang tên Peter III. Tuy nhiên, sự ngây thơ của Friederike sớm biến mất khi vua biểu đạt thái độ thiếu tôn trọng, lừa dối và bội phản nàng.

Dù sống cuộc đời của một vị hoàng hậu của cả đế quốc Nga, tâm hồn người con gái ấy vẫn chẳng thể hạnh phúc. Cuộc hôn nhân với vị vua bạc nhược khiến nàng trở nên người nữ giới khổ cực, luôn thèm khát yêu thương.

Bằng bản lĩnh, trí thông minh và sự mạnh mẽ, nàng đã tìm được lối đi mới cho cuộc đời mình. Với tham vọng trở thành nữ vương của Đế quốc Nga, trận chiến đưa nàng tới ngai rồng vàng sẽ khiến người xem choáng ngợp và thán phục.

Bộ phim Nu hoang Ekaterina de nhi kể câu chuyện cuộc đời nữ hoàng Ekaterina đệ nhị trước và sau khi lên ngôi trị vì nước Nga. Sau biến cố báo oán và cái chết của chồng, Ekaterina tiếp quản công tác và trở thành người đàn bà quyền lực nhất nước Nga và châu Âu.

Chỉ trong 5 năm, bà được biết đến là Catherine Đại Đế với những chiến thắng rực ranh ma khi điều hành binh đội. Bộ phim đưa người xem về thời kỳ hoàng kim của nước Nga, nơi có những âm mưu, làm phản và cả những lãng mạn nhiệt liệt. Phim hẹn hứa hẹn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị.

Ngoài nội dung ý nghĩa, phim sẽ mang lại cho khán giả những hình ảnh mãn nhãn với nhiều cảnh quay đẹp tại Nga, diễn tả phong cách trang trí xa hoa, tráng lệ của đế chế Nga sung túc và quyền lực.

Văn hóa và lối sống con người Nga sẽ được phô diễn trong từng tình tiết của phim. Theo đại diện VTV, phim được phát sóng vừa là món quà tinh thần, vừa diễn tả sự nỗ lực không ngừng của đài trong việc đổi mới, tìm tòi để mang đến cho khán giả những bộ phim thú vị và đặc nhan sắc. Khán giả có thể theo dõi phim từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần vào 22h40 trên VTV3.