Phim Nỗi Lòng Nàng Dâu

Phim Nỗi Lòng Nàng Dâu

Ấn Độ TodayTV


Nội Dung Phim : Nỗi Lòng Nàng Dâu

Xem Phim Nỗi Lòng Nàng Dâu Ấn Độ TodayTV

Phim Ấn Độ: Nỗi Lòng Nàng Dâu TodayTV lồng tiếng trọn bộ là câu chuyện về cô gái đáng thương trong bộ phim bom tấn Ấn Độ “Nỗi lòng nàng dâu” liệu có tìm được hạnh phúc mà mình xứng đáng trước bao thử thách của cuộc đời?
Nỗi Lòng Nàng Dâu Mang đến câu chuyện đầy xúc động về cuộc đời của nàng dâu Rukmini bị chính chồng của mình chối bỏ, “Nỗi lòng nàng dâu” là bộ phim nhận được phản hồi hăng hái trên truyền hình Ấn Độ. Một lần cứu em gái cùng cha khác mẹ Rasal khỏi một đám cháy, Rukmini đã bị hủy hoại dung nhan. Vết sẹo trên gương mặt như một rào cản khiến cô bị mọi người xa lánh, sợ hãi.

xem phim noi long nang dau an do 2018
Nhưng có nhẽ định mệnh vẫn quyết định mở thêm một cánh cửa hạnh phúc cho Rukmini, đó là Ranveer, một chàng họa sĩ tài giỏi và cũng là con trai của một gia đình phong túc nhất trong khu vực. Bằng trí hình dong của mình, Ranveer đã vẽ ra người trong mộng của mình, với một dung mạo khôn xiết dễ nhìn và đặc biệt trông rất giống Rukmini. Nên khi gặp được Rukmini, Ranveer đã hoàn toàn bị hớp hồn và quyết định cầu hôn với Rukmini. Thế nhưng, không muốn mang tiếng lừa lật bồ, nên trước khi cưới, Rukmini đã viết một bức thư nói tất cả sự thực về khuôn mặt mang vết sẹo của cô cho Ranveer. Nhưng xui rủi cho Rukmini, bà mẹ ghẻ Dhapu đã nhanh tay tráo đi bức thư, khiến giấc mơ về hạnh phúc của Rukmini cũng toang hoang.
Vào đêm tân hôn, khi nhìn thấy vết sẹo của Rukmini, Ranveer đã vô cùng bàng hoàn và cảm thấy mình bị lừa dối nên đã khước từ ưng ý Rukmini làm vợ. Thậm chí, cả gia đình của Ranveer cũng tráo trở, muốn anh tái hôn. Và không ai khác đó chính là Rasal, cô em gái cùng cha khác mẹ với Rukmini...
Chính hành động đó của gia đình Ranveer đã khiến Rukmini cảm thấy khôn cùng đớn đau, thế nhưng vì tình yêu đối với Ranveer, Rukmini sẵn sàng ở lại để coi ngó anh, dù gia đình chồng luôn xem cô như một người giúp việc và cả việc em gái Rasal luôn cấm Ranveer tiếp cận gần Rukmini.
Mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc về ái tình và sự hi sinh, “Nỗi lòng nàng dâu” quy tụ dàn diễn viên được yêu mến tại Ấn Độ như: Akshat Gupta, Jaya Binju và “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra… Đón xem “Nỗi lòng nàng dâu” lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV, từ 12/09/2018.

Từ khóa

Nỗi Lòng Nàng Dâu Ấn độ, Nỗi Lòng Nàng Dâu

Nỗi Lòng Nàng Dâu, Ấn Độ TodayTV, xem phim Nỗi Lòng Nàng Dâu thuyet minh, xem Nỗi Lòng Nàng Dâu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ấn Độ TodayTV tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Nỗi Lòng Nàng Dâu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nỗi Lòng Nàng Dâu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nỗi Lòng Nàng Dâu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Nỗi Lòng Nàng Dâu tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Nỗi Lòng Nàng Dâu vtvgiaitri, youtube, Nỗi Lòng Nàng Dâu bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Nỗi Lòng Nàng Dâu full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp