Những Nhân Viên Gương Mẫu

VTV1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 51/51
  • Tập tiếp theo : (Trọn bộ)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Vũ Trường Khoa, Lê Mạnh
  • Diễn viên : NSND Lan Hương, Diễm Hương, Thu Trang, Kim Oanh, Đỗ Duy Nam, NSƯT Minh Hằng, Tiến Lộc, Mạnh Hưng, Tiến Minh,...
  • Đánh giá : 7.7 (118 lượt)
Loading...

Phim Những Nhân Viên Gương Mẫu (Trọn bộ) (2019)

Phim Việt Nam Những Nhân Viên Gương Mẫu VTV1 (2019) lấy bối cảnh chính ở một tòa biên soạn báo - Tạp chí Tinh hoa - đang trong giai đoạn chuyển mình. Chuyện phim được bắt đầu từ việc thực hiện chủ trương sáp nhập 2 phòng nội dung của Tạp chí Tinh hoa. Từ đây, những câu chuyện về cuộc sống riêng tây, bản tính của mỗi nhân viên dần được hé mở.
50 tập phim Những nhân viên gương mẫu có thể coi là bức tranh rõ nét của đời sống công sở, nơi vẫn có đầy rẫy những mâu thuẫn giữa cái mới và cái cũ, những mưu mô bài bác lẫn nhau, những tị ghét, đố kỵ thông thường luôn túc trực. Câu chuyện của Liên, Nguyệt, của bà Như Ý hay chàng trai trẻ Nam chẳng phải cá biệt. Có người quá tâm huyết với công tác đã vô tình đẩy cuộc sống gia đình trước bờ vực đổ vỡ, có người lại ham chức quyền bằng lòng đánh đổi cuộc sống cá nhân để đạt được mục tiêu của mình.

Tuy vỡ hoang về những mặt tối nơi công sở nhưng điểm đặc biệt của Những viên chức kiểu mẫu là những thói hư, tật xấu, những hằn học, tị ghét được biểu thị dưới góc nhìn nhẹ nhàng, dí dỏm để làm nổi trội lên sự ấm áp của tình đồng nghiệp, tình người. Theo đó, những cảnh huống, chi tiết chân thật, đời thường sẽ khiến cho bất cứ ai đã và đang trải qua cuộc sống văn phòng đều có thể thấy bóng dáng bản thân mình trong phim. Và quan yếu hơn cả là một cái nhìn hăng hái về cuộc sống nơi công sở, về mối quan hệ đồng nghiệp.

nhung nhan vien guong mau

Quy tụ dàn diễn viên hot, tình tiết phim chân thật, đời thường, Nhung nhan vien guong mau hy vọng sẽ tiếp tục tạo sức hút với khán giả truyền hình trong khung giờ phim 30 phút trên kênh VTV1. Phim sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, ngay sau khi Về nhà đi con kết thúc.