Phim Những Nàng Bầu Hành Động

Phim Những Nàng Bầu Hành Động

THVL1 Việt Nam


Nội Dung Phim : Những Nàng Bầu Hành Động
Loading...

Xem Phim Những Nàng Bầu Hành Động THVL1 Việt Nam

Phim Việt Nam: Những Bà Bầu Hành Động là 1 bức ảnh đa màu sắc, đa cung bậc sở hữu đều câu truyện cuộc sống của bốn mình bạn thân có tư hoàn cảnh tách biệt and có tầm thường niềm ấm no khi thứ nhất đc có tác dụng bà bầu. Nếu cũng như Lam và Hồng được ông chồng hết đáy thương cảm, chiều chấp thuận Khi với bầu thì Khánh và Hoa lại gồm có nỗi bi đát and bất hạnh riêng rẽ. Từng là 1 bộ đôi ấm yên dẫu vậy nhắc tự Lúc bị tai thay đổi, mất mức độ công sức, Thành trở buộc phải cục mịch, thô lỗ, luôn mồm quát mắng ăn hiếp, dằn vặt hoàng hậu gia đình bạn dù trong đáy đang còn yêu thương.

Khao khát sự đon đả và chở bít khi mang thai, Khánh cảm nhận vô cùng ảm đạm lòng and bất mãn trước phần đa cơn giận hung tàn vô cớ của ck. Mâu thuẫn thân bọn họ đã lên mang đến đỉnh điểm Lúc ở một lần giằng teo, Thành xô bổ Khánh và tác động đến cái bầu ở bụng. Cũng là 1 người nhà phụ đàn bà bất hạnh, Hoa cho dù bao gồm đc tình ái thương & sự thân yêu của Quốc tuy nhiên cô lại đề nghị thông thường sống sở hữu một mẹ ck khắt khe, luôn luôn hy vọng xua đuổi Hoa rời khỏi nhà & cưới vợ khác đến con nam thành viên. Vì Hoa và Quốc đang trót bao gồm thai trước đám cưới đề nghị điều đấy đã hóa thành chiếc cớ nhằm người mẹ Quốc luôn chê bai và ô nhục Hoa.

Những bà bầu hành động THVL1 Việt Nam

Thậm chí bà không phải đậy giấu nỗi đặt nghi vấn rằng đứa con ở bụng Hoa liệu bao gồm yêu cầu là cốt nhục thật sự của Quốc? Bên cạnh đó Khánh và Hoa chạm mặt cụm nỗi bất hạnh khi là gắng thì có một bà mẹ được nuông rất mực cũng như Hồng Lam sẽ cần đối mặt gồm nhiều điều phiền đáy.

Từ khóa gợi ý

Những Nàng Bầu Hành Động

phim Những Nàng Bầu Hành Động

xem phim Những Nàng Bầu Hành Động
phim Những Nàng Bầu Hành Động THVL1 Việt Nam


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp