Nhất Dạ Tân Nương

Hoa Dung Truyện 2019

  • Trạng thái : Tập 14
  • Tập tiếp theo : Tập 15, Tập 16 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Cổ trang, Tình cảm,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Cao Lâm Báo
  • Diễn viên : Dịch Bách Thần, Hoàng Thiên Thạc, Triệu Chiêu Nghi, Viên Hạo
  • Đánh giá : 7.1 (16 lượt)

Phim Nhất Dạ Tân Nương Tập 15, Tập 16 Vietsub (2019)

Phim cổ trang Trung Quốc: Nhất Dạ Tân Nương Vietsub được khán giả chờ mong bấy lâu sẽ chính thức được phát sóng. Chính thức được bấm máy từ 20 tháng 5 năm 2019 nhưng phim đã rất nhanh xếp đặt được lịch chiếu, kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều bất thần. Hoa Dung Truyện do Mango TV và Studio Hoa Thần Mỹ cùng nhau hiệp tác đầu tư sinh sản và được đạo diễn Cao Lâm Báo chỉ đạo, đây là đội ngũ chế tác được kiểm tra rất cao về dòng tâm lý cổ trang, từng đứng sau một số webdrama ăn khách trong thời kì qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung và đầy anh tài như: Viên Hạo, Dịch Bách Thần, Triệu Chiêu Nghi, Hoàng Thiên Thạc,…Những cái tên không quá đình đám tại xứ Trung nhưng rất đồng đều và hứa hứa.

Nội dung phim Hoa Dung Truyện (2019) xoay quanh co nhân vật Hoa Dung, cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào, dí dỏm với vua hải tặc Tần Thượng Thành. Vốn là con gái của đại tướng quân, dễ nhìn và được yêu chiều từ nhỏ nên tính cách ương bướng. Bất ngờ thay, Hoa Dung lại được gả cho một hải tặc, cô nhất quyết chối từ và quyết định bỏ trốn trong đêm tân hôn. Thượng Thành không bỏ cuộc, anh trôi dạt giang hồ để tìm kiếm Hoa Dung, quyết chiếm được trái tim nàng. Cả hai cùng trải qua những thử thách và khó khăn chung cục cũng đến được với nhau.

nhất dạ tân nương,  hoa dung truyện Xem phim Nhất Dạ Tân Nương vietsub, trực tiếp phim Hoa Dung Truyện 2019 engsub, Nhất Dạ Tân Nương tap cuoi, Nhất Dạ Tân Nương bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Nhất Dạ Tân Nương youtube, Nhất Dạ Tân Nương Hoa Dung Truyện 2019 full hd online, Nhất Dạ Tân Nương thuyết minh lồng tiếng việt