Người Vợ Thân Quen

Familiar Wife 2018

  • Trạng thái : Tập 16/16
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 16 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Lee Sang Yeob
  • Diễn viên : Han Ji-Min, Ji Sung, Kang Han-Na
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Người Vợ Thân Quen Trọn Bộ 16 Tập (2018)

Phim Hàn Quốc: Người Vợ Thân Quen 2018 Vietsub + thuyết minh trọn bộ khi là câu truyện tình nói về một chính thức quyết định có thể biến hóa lâu dài số phận của bé tổ ấm cũng như nạm như thế nào.
Trong phim, phái mạnh diễn viên Ji Sung thủ vai Cha Joo Hyuk, 1 gia đình ông chồng, 1 bộ phận nhân lực bank bị cung phi doạ sinh hoạt nhà, còn làm việc văn buồng làm cho bài toán thì bị sếp cư xử tệ.

Trong khi đó, "ngọc cô bé" Han Ji Min thủ vai Seo Woo Jin, một chúng ta chị em vừa phải lo công vấn đề nội trợ vừa phải đi làm. Cô làm hoàng hậu của Cha Joo Hyuk đang 5 năm.

xem phim nguoi vo than quen

Tập đầu phim Nguoi Vo Than Quen xoáy đến mối? Quan hệ nam nữ lếu loạn cơ mà thực tế thân bà xã hậu phi ông chồng nè. Đi làm thì chớ, về mang đến ngôi nhà khi là chúng ta phát sinh bào chữa vã, bất đồng and Woo Jin thì luôn luôn nổi cơn thịnh nộ.

Cặp đôi đó là hình hình họa của một cặp đôi song sinh chắc cú kế bên đời, quá bận rộn công Việc và do rất nhiều một cách thực tế hà khắc của cuộc đời bắt buộc họ không còn có lúc "ngó ngàng" mang đến nhau.

Mọi chuyện bước đầu đổi khác Khi Joo Hyuk ngẫu nhiên gặp mặt lại tình ái đầu của chúng ta tự cuộc đời học, Hye Won (Kang Han Na), Lúc anh đang đi có tác dụng việc. Trong cuộc gặp gỡ gỡ ấy, Hye Won đã thốt lên câu có tác dụng biến hóa đời sống: "Em đã từng ham mê anh, còn ghi nhớ không?”.

Từ dịp đấy, Joo Hyuk ngẫm lại cuộc đời các bạn & lưu giữ lại, anh từng đi ô tô buýt mang đến chạm chán Hye Won nhưng mà lại bất ngờ bắt đầu mọt quan hệ có Woo Jin bởi chính thức quyết định bảo an cô trường đoản cú một vụ quấy rối quan hệ nam nữ. Quyết ý định ấy rút cuộc vẫn đưa anh mang lại cuộc hôn nhân có Woo Jin.

đa phần chuyện kỳ cục bắt đầu xảy ra mang Joo Hyuk, 1 thành viên bọn ông đều đều. Sau Lúc trợ giúp 1 mọi người đàn ông kỳ lạ bên trên tầu năng lượng điện ngầm, ông ta trao mang lại Joo Hyuk nhị đồng tiền xu. Joo Hyuk về nhà bởi mặt đường không giống & thực hiện đồng tiền xu của chúng ta bọn ông kỳ lạ bên nhằm thông qua 1 trạm thuế đường bộ giá tiền.
Bỗng nhiên, Joo Hyuk mở mắt đánh thức ở phòng chúng ta tự cuộc đời học tập & thấy cô em Ju Eun (Park Hee Bon) sẽ vẫy bạn như 12 năm trước. Lúc xem định kỳ thì đấy khi là mon 6/2006.

bộ phim Người Vợ Thân Quen được chiếu trực tiếp vào lúc 9h30 buổi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần Trên XemPhimVTV.net

Tập mới nhất :