Người Vợ Đa Năng

SCTV9+TVB Woder Women (2019)

  • Trạng thái : Tập 25/25
  • Tập tiếp theo : (25 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Tâm lý, Hài hước,
  • Đạo diễn : Trần Bảo Hoa
  • Diễn viên : Châu Bách Hào, Chu Thần Lệ, Dương Thiên Hoa, Hồng Vĩnh Thàn, Huỳnh Hạo Nhiên, Ngô Nhược Hy, Trần Vỹ, Viên Văn Kiệt, TVB
  • Đánh giá : 7.4 (54 lượt)
Loading...

Phim Người Vợ Đa Năng (25 Tập) (2019)

25 tập phim Hồng Kông Người Vợ Đa Năng SCTV9 phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, khởi đầu từ ngày 25/11. nhìn bề ngoài, bà nội trợ Lam Phi (do Dương Thiên Hoa đóng) nhường như đang có một gia đình rất hạnh phúc, nhiều người mến mộ. Vợ đảm trách, cương trực và sành điệu. Chồng là kiến trúc sư tài hoa Thượng Kiếm Hùng (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng). Con trai kháu khỉnh, vừa tròn năm tuổi. 
Bên cạnh Phi còn có hai cô bạn thân, là Vạn Phong Hoa (do Trần Vỹ đóng) và Mã Tư Lôi (do Chu Thần Lệ đóng), với những quan niệm khác nhau về tình ái. Phi đề cao tình cảm gia đình, hết dạ phụng sự chồng con. Hoa làm quản lý cấp cao của hội sở, mạnh mẽ nhưng không khẩn thiết với chuyện yêu đương và hôn nhân. Lôi hôn phối với thiếu gia Dương Hoành Lập (do Hồng Vĩnh Thành đóng) nhiều năm mà vẫn chưa có con, nên luôn sống trong lo âu, nghi ngờ chồng bắt nhân tình.
Trớ trêu thay, người bắt bồ lại chính là Kiếm Hùng. Sau khi bị Phi và những người bạn phát giác, anh ta bỏ rơi vợ con, chuyến đến nội lục sống cùng hồng nhan tri kỷ. Phi như từ thiên đường rơi xuống vực thẳm, thất nghiệp và một mình nuôi con. Cô phải cho thuê một phần căn hộ mình đang sống để trang trải qua ngày. Vị khách hào phóng, chịu chi tiền thuê hết gian phòng trọ của Phi là Vinh Hạo Điền (do Châu Bách Hào đóng). Anh ta vốn chỉ muốn theo dõi cô người tình cũ, sống ở căn hộ đối diện với Phi. Kể từ đó, giữa Phi và Điền thường xuyên bao biện vã do khác biệt về nếp sinh hoạt, quan điểm sống. Nhưng, chính mối quan hệ oan gia dở khóc dở cười này đã khiến hai trái tim đau thương tìm lại được hạnh phúc. 

Phim Người Vợ Đa Năng được Điền trợ giúp hết mình, trở thành đầu bếp lừng danh. Khi cô gần như chìm đắm vào vòng tay ấm êm, lãng mạn của Điền, Hùng bất ngờ trở về và mong nối lại tình xưa. Phi sẽ tuyển lựa thế nào, đi theo tình ái mới hay giữ lại hạnh phúc gia đình?