Home Phim Bộ Hàn Quốc Người Quan Sát
Người Quan Sát

Người Quan Sát

Hàn Quốc Watcher 2019

  • Trạng thái : Tập 5
  • Tập tiếp theo : Tập 6, Tập 7 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Ahn Kil Ho
  • Diễn viên : Han Seok Kyu, Seo Kang Joon, Kim Hyun Joo, Heo Sung Tae, Park Joo Hee, Joo Jin Mo
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)

Phim Người Quan Sát Tập 6, Tập 7 Vietsub | Hàn Quốc Watcher 2019

Phim Hàn Quốc: Người Quan Sát 2019 Trọn bộ kể về cuộc sống của Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), Kim Young Goon (Seo Kang Joon) và Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) bị sụp đổ bởi một tai nạn bi kịch. Họ trở thành thành viên của đội đặc nhiệm điều tra thụ động trong nội bộ cảnh sát và tìm cách để phanh phui chân tướng của các thần thế đứng sau vụ tai nạn thảm khốc ấy. Do Chi Kwang là một sĩ quan cảnh sát chu đáo, ưu tú, cảm thấy kiêu hãnh khi bắt được kẻ xấu nhưng sau một loạt sự kiện, anh phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát và nhận ra tầm quan trọng của giám sát nội bộ. Do Chi Kwang sau đó trở thành người lãnh đạo nhóm chống tham nhũng và làm việc không cho phép các mối quan hệ cá nhân che mờ suy đoán của mình.

xem phim Người Quan Sát : Kim Young Goon là một sĩ quan tuần tra giao thông. Mặc dù anh là một người ấm áp và tình cảm nhưng anh che giấu tất cả những điều đó trong công việc của mình và hành động hững hờ và xa cách. Tình cờ anh gặp Do Chi Kwang, người có liên quan đến vụ tai nạn mà anh đang cố gắng quên đi. Vì vậy, Young Goon gia nhập đội điều tra tiêu cực trong nội bộ để tìm hiểu sự thực đằng sau vụ tai nạn ấy. Han Tae Joo từng là một công tố viên ưu tú. Tuy nhiên, trong khi làm việc, một cuộc điều tra mà cô tham gia đã đi quá xa và cô gần như mất mạng trong quá trình này. Vì vậy, cô đã từ bỏ nghề công tố và trở thành một trạng sư nổi danh. Tae Joo gặp Chi Kwang và Young Goon và khởi đầu gia nhập đội điều tra nội bộ.

nguoi quan sat, người quan sát hàn quốc Xem phim Người Quan Sát viesub, phim Hàn Quốc Watcher 2019 viesub, lịch chiếu phim Người Quan Sát, Người Quan Sát VTV Giải Trí, xem Người Quan Sát tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hàn Quốc Watcher 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Người Quan Sát tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Người Quan Sát tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 Người Quan Sát tap cuoi, Hàn Quốc Watcher 2019 vietsub tron bo, Người Quan Sát bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Người Quan Sát youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Người Quan Sát full hd, Hàn Quốc Watcher 2019 online, Người Quan Sát Thuyết Minh, Người Quan Sát Lồng Tiếng