Phim Người Đàm Phán

Phim Người Đàm Phán

The Negotiator 2018


Nội Dung Phim : Người Đàm Phán
Loading...

Xem Phim Người Đàm Phán The Negotiator 2018

Phim Trung Quốc: Người đàm phán vietsub trọn bộ kể về chuyện tình yêu giữa Đồng Vy (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao). Đồng Vy với bản lĩnh chuyên ngành vững vàng, can đảm cẩn trọng. Trên bàn đàm phán cô chưa từng gặp bất lợi, là chuyên gia đàm phán trẻ tuổi nhất trong Hiệp hội Ngoại thương Trung Mĩ. Trong một hoạt động thu mua thương nghiệp, cô đã quen biết với Tạ Hiểu Phi. Tạ Gia là gia tộc người Hoa giàu có mà bí ẩn ở Mỹ, Tạ Hiểu Phi là người thừa kế duy nhất của gia tộc.

phim Người đàm phán trọn bộ

Với tính khí kiêu ngạo, trong lúc đàm phán anh đã cố tình đối đầu với Đồng Vy. Nhưng sau khi quen biết, hai người dần dần từ bất đồng trở nên thấu hiểu, cuối cùng yêu nhau. Lúc này bố Tạ Hiểu Phi bị phản bội, Đồng Vy xuất hiện trợ giúp, dùng chuyên ngành đàm phán của bản thân thay Tạ Gia lấy được hạng mục quan trọng, cuối cùng giúp gia tộc nhà họ Tạ giành lại được cổ phần. Lúc này, Đồng Vy phát hiện cái chết của bố mẹ năm đó có liên quan đến Tạ Gia, cô và Tạ Hiểu Phi vì ân oán của đời trước mà chia tay.

Nhiều năm sau họ trùng phùng, hai người từng yêu nhau lại “đọ súng so gương” trên bàn đàm phán. Đồng Vy và Tạ Hiểu Phi trong lúc dây dưa đã xác định được tình cảm của nhau, Tạ Hiểu Phi thuyết phục gia tộc đem sản nghiệp tiếp tục xây dựng tại Trung Quốc.

Xem phim người đàm phán tập mới nhất tại xemphimvtv.net!

Từ khóa gợi ý

Người Đàm Phán

phim Người Đàm Phán

xem phim Người Đàm Phán
phim Người Đàm Phán The Negotiator 2018


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp