Người Chồng Thủy Chung

Philippines TodayTV 2019

  • Trạng thái : Tập 43/43
  • Tập tiếp theo : (Full 43 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Philippines
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Mikael Daez,Dennis Trillo, Jennylyn Mercado
  • Đánh giá : 8.7 (6 lượt)
Loading...

Phim Người Chồng Thủy Chung (Full 43 Tập) (2019)

Phim Philippines: Người Chồng Thủy Chung TodayTV 2019 là câu chuyện về ái tình và sự hy sinh của người đàn ông dành cho người nữ giới mình yêu. Cách mà họ chấp nhận cùng nhau vượt qua những định kiến tiêu chuẩn kiểu mẫu của xã hội ngay cả khi họ biết rằng mối quan hệ ấy sẽ gặp đầy khó khăn. Trong đó, Emman chính là người đàn ông sẵn sàng hy sinh mọi thứ của mình để đem lại hạnh phúc cho Melanie- người đàn bà anh yêu.

Melanie phát hiện mình có thai ngay sau khi bị Dean- người bạn trai cũ bỏ rơi. Trái tim cô tan nát, thống khổ và hoang mang không biết nên làm gì với đứa bé trong bụng. Thì cũng chính lúc này cô gặp Emman, một chàng trai tốt bụng và tình thật. Emman đem lòng yêu mến Melanie nhưng Melanie sợ rằng cô chỉ mang đến phiền phức cho anh. Nhưng Emman đã chứng minh rằng ái tình của anh sẽ giúp cả hai vượt qua khó khăn và anh cũng sẵn sàng lui về để trở thành hậu phương vững chắc cho mẹ con Melanie, tạo mọi điều kiện để Melanie có thể theo đuổi mong ước trở thành y tá của cô.

Khi Melanie kiếm được việc làm thì bất ngờ thay tổ chức mà cô làm việc cũng chính là nơi mà Dean- ái tình của đời cô đang làm việc. Trong một phút yếu lòng, Melanie đã chịu thua tiếng gọi của xác làm thịt. Chính vì vậy mà cô bị dằn vặn vẹo bởi cảm giác tội lỗi, Melanie tìm mọi cách để tránh mặt Dean. Nhưng Dean đâu dễ buông tha cho cô khi hắn ta phát hiện ra việc Melanie đã có giọt máu chung của hai người. Muốn lợi dụng, Dean hẹn rằng sẽ buông tha Melanie nếu cô chịu qua đêm thêm một lần nữa. Mọi việc càng tệ hơn khi Emman phát hiện ra việc hứa hò lén lúc của Melanie và Dean. Giờ đây, Emman phải đứng trước hai sự chọn lựa đó là việc khôi phục lòng tin của gia đình dành cho Melanie hoặc là phải từ bỏ chính gia đình của mình.

nguoi chong thuy chung

Với kịch bản mới lạ và đầy kịch tính, “Người chồng thủy chung” hé lộ một kết thúc rất khó đoán và chuyển biến đầy bất thần. Mang đến kịch bản hay, dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt mà tác phẩm này đã đại thắng ở hầu hết các giải thưởng truyền hình Philipines. Trong đó bộ phim cũng đã giúp cho Jennylyn Mercado mang về giải “Nữ diễn viên chính kịch xuất dung nhan nhất” của giải thưởng “Ngôi sao Truyền hình” do Câu lạc bộ Báo chí Điện ảnh Philippines trao tặng. Và giải thưởng “Ngôi sao châu Á” của “Giải thưởng phim truyền hình quốc tế Seoul” cho nam diễn viên Dennis Trillo, anh cũng là nam diễn viên người Philippines trước nhất giành giải thưởng Ngôi sao châu Á.

Đón xem bộ phim “Người chồng thủy chung” lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 7, từ ngày 21/01/2019 trên TodayTV.