Người Bạn Ma

TodayTV Philippines

  • Trạng thái : Tập 31/31
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2017
  • Quốc gia : Philippines
  • Thể loại : Tâm lý, Kinh dị, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Jillian Ward, Mona Louise Rey
  • Đánh giá : 8.5 (4 lượt)

Phim Người Bạn Ma Trọn Bộ (2017)

Phim Kinh Dị Tình Cảm Philippines: Người Bạn Ma Todaytv Lồng tiếng trọn bộ là đề tài hoa duyên thân người thân và ma luôn luôn lấy mang lại rất nhiều khoảnh khắc giải trí thư dãn đầy bất thình lình thú bởi vì, cũng am hiểu thắng lợi về gần như bộ phim truyền hình vỡ hoang theo đề tài nào, nuốm vì chưng hồ hết ván hù dọa kinh hãi cho “sởn gai não” thì bộ phim truyện “Người mình ma” cho trường đoản cú trận ảnh Manila vẫn cầm lại đoạt được khán trả Việt theo mộ giải pháp toàn thể không giống biết. Với sự kéo của hai cục cưng nhí nổi tiếng cho từ bỏ Philippines là Jillian Ward và Mona Louise Rey, xác thật đang tạo khán giả ưa thích gần từ bỏ phần đông tập bước đầu của tập phim.

Chuyện phim bước đầu Khi nhị bạn nữ Rachel (Mona Louise Rey) and Elsie (Jillian Ward) gặp gỡ nhau ở công viên xanh ngôi trường. Elsie dường như người mẹ gái luôn luôn bảo an Rachel ngoài phần nhiều kẻ đe and cứu giúp nàng khỏi rất nhiều mối? Nguy hiểm luôn luôn rình rập. Cứ cũng như chũm, nhì trung ương hồn card thơ đấy bước đầu đồng nhất & sẵn sàng chuẩn bị bài viết rất nhiều vui buồn cùng cả nhà, and nhì nữ hứa hẹn nguyện rằng chúng ta đang sống thọ khi là đồng bọn, không khi nào chia lìa.

Dù gồm một tình các bạn đẹp mắt có Elsia, cố gắng dẫu vậy Rachel lại tất cả 1 cuộc ngơi nghỉ gia đình ko phải ấm no bằng cha bà mẹ con gái sẽ ý muốn li hôn vị cần thiết liên hiệp với mọi người trong nhà. Dù tía chị em luôn luôn nâng niu rất đỗi, dẫu vậy Rachel lại luôn cảm giác trống vắng bởi vì mình bạn nữ đang đứng trước bờ vực vỡ và cũng chủ yếu tính năng này đã gây ảnh hưởng tác động vô cùng thụ động cho Rachel. Nhưng sự có mặt trên thị trường của Elsie sẽ một phần nào đó làm sao giúp  Rachel vui rộng, nhờ cố gắng cơ mà cả 2 vô cùng thay bó & Rachel đã cho là, Elsie chính chính là món xoàn mà lại thượng đế đã dành tặng ngay riêng cho người mình.

Tuy nhiên, cho dù cả hai sống cùng mọi người trong nhà vô cộng thân yêu cơ mà thanh nữ Elsie lại gồm 1 âm thầm ao ước giấu kín đáo... Bởi con gái thực ra khi là 1 bé kinh dị!

Liệu khi đã biết được sự thực về giữa vậy của Elsie, Rachel bao gồm tiện nghi ưng ý chúng ta người thân tri kỉ đó là 1 vong hồn? Và điều thiết yếu rộng hết là lý do phía sau bài toán Elsie tiếp cận Rachel và người trong gia đình cô gái khi là gì? Đón coi bộ phim truyền hình “Người bạn ma” cộng sở hữu sự dấn mình vào của nhì thiên thần nhí cho từ bỏ Philippines là Jillian Ward & Mona Louise Rey vào khung giờ 17h00 hằng ngày trên TodayTV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!