Ngậm Ngùi

Ngam Ngui Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 46/46
  • Tập tiếp theo : Full 46 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Trương Dũng
  • Diễn viên : Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Hòa Hiệp, Hạnh Thúy, Thanh Nam
  • Đánh giá : 9.2 (5 lượt)
Loading...

Phim Ngậm Ngùi Full 46 Tập (2018)

Phim Ngậm Ngùi (Việt Nam 2018) trên THVL1 có nội dung kể về hơn hai mươi năm trước, vì chưng bất mãn với cuộc đám cưới xếp đặt, ông Hoàng theo chân 1 gia đình bạn tổ ấm biết đến xóm gốm lặng bình mặt cái dòng sông Măng Thít. Khi đấy, cho dù biết Sương đang có hôn ước cộng Diệp tuy thế Hoàng vẫn không chặn được tình cảm dành mang đến cô gái quê bình dị, mặn mà lại nào.

Đáp lại cảm tình của Hoàng, Sương quyết trung tâm bất chấp phần lớn tai tiếng cộng người trong gia đình tình bỏ trốn lên HCM để xây dựng cuộc đời mới. Mặc dù nhiên, Lúc hạnh phúc chỉ vừa chớm thì Sương bắt gặp ông Hoàng đã gồm hậu phi nhỏ & mình phụ thiếu phụ đó đang mang đến mua cô nhằm đòi chồng.

Thất vẳng cùng tủi nhục, Sương trở về quê cũ and Diệp trầm trồ độ lượng Khi sẵn sàng chuẩn bị bỏ dở hầu hết lỗi lầm, kéo dài ao ước cùng cô cần duyên ông chồng hậu phi. Cảm động trước tấm tâm thành đấy, Sương đồng ý chắp nối cùng Diệp đành rằng cô bắt gặp dòng thai trong bụng đã tượng hình.

Không bằng lòng mất Sương, ông Hoàng 1 lần nữa trở xuống Vĩnh Long để giãy bày nỗi lòng, chưa may thân mặt đường ông bị đối thủ tầm nã giáp dẫn mang lại bài toán 1 chúng ta bạn phải vày mũi dao oan nghiệt đó mà văng mạng, bỏ lại gia đình cung phi trẻ con và 1 đứa con thơ.

Phần lớn năm sau, lúc sẽ khi là 1 chủ tịch thành đạt, ông Hoàng đang luôn luôn nhức đáu tìm kiếm đứa nhỏ nam của ân nhân năm xưa nhằm đáp thường ơn cứu vãn mạng. Và đó chính khi là lý do ông luôn ưu ái Hữu đề cập từ lúc anh ta đến xin bài toán tại C.Ty.

xem phim ngam ngui 2018

Sau Khi ba mất, Hữu and bà bầu sinh sống trong cảnh nghèo khó, vị mối? Rạm tình sở hữu bà Sương & ông Diệp phải người hai bên đang nhanh hứa hẹn hôn đến Hữu và thiếu phụ của chúng ta khi là Ngân. Sinh trưởng ở một người thân hơi đưa vày nghề gốm, Ngân đã từng đc ba chị em rất mực cảm thương. Nhưng kể từ lúc ông Diệp âm thầm phát hiện Ngân là thành tựu của tình yêu hậu đậu trộm năm xưa, ông bắt đầu bước vào rượu và thờ ơ bà bầu bé bà Sương. Cuộc đời Ngân cũng trở nên bất hạnh từ bỏ đó.

Không hoàn thành nghèo khó vì ông Diệp đổ hết tiền trong rượu, Ngân đành yêu cầu thanh lịch có tác dụng công đến người thân của dragon. Vốn là 1 cánh mày râu công tử bột sống trong sự chiều sử dụng rộng rãi của mẹ tuy thế vị ảnh hưởng bằng Ngân, Long dần dần nuôi đắm say có nghề gốm and quyết tâm thực hiện kế hoạch vực lên nghề gốm quê hương.

Ngậm Ngùi Tuy nhiên, khao khát này của rồng và Ngân nhanh chóng bị Hữu âm thầm phá hoại. Là rất nhiều các bạn gia đình cùng cứng cáp bên nhau, cả Ngân and Long chưa khi nào ngờ được chàng giới trẻ gan dạ cũng như Hữu lại khi là gia đình bạn chưa dứt đẩy họ vào vòng đau yêu thương, hi sinh, chỉ bởi vì một nỗi oán thù hờn trong kí vãng.

Từ khóa: thvl1, ngam ngui