Nếu Paris Không Vui Vẻ

If Paris Downcast 2018

  • Trạng thái : Tập 48/48
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 48 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Trương Bác Dục
  • Diễn viên : Trương Nhã Mai, Trương Hàn, Hám Thanh Tử, Lâm Vũ Thân, Lưu Trường Đức, Quách Tử Thiên
  • Đánh giá : 10 (3 lượt)
Loading...

Phim Nếu Paris Không Vui Vẻ Trọn Bộ 48 Tập (2018)

Phim Trung Quốc: Nếu Paris Không Vui Vẻ 2018 Vietsub trọn bộ 48 tập có nội dung xoay lòng vòng câu chuyện tình ái giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) và Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử). Anh là lái buôn trẻ thành đạt đi tới đâu cũng nhận được sự ái mộ, đàn bà theo sau xếp dài cả hàng. Cô là trạng sư giỏi và thuộc tuýp đàn bà mạnh mẽ, sâu dung nhan không dễ dàng gục ngã. Một người với tính cách hào phóng, không sợ bất cứ điều gì trên thế giới này. Một người luôn muốn bảo vệ sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh co lại vô tình yêu nhau. Tưởng như họ là hai thái cực đối nghịch nhưng lại tạo nên một chuyện tình đầy cảm động. Trước khi gặp Đồng Trác Nghiêu, Nguyễn Mạn Quân đã gặp phải biến cố lớn nhất trong cuộc đời mình. Để giúp cho tổ chức của bạn trai cũ thoát khỏi một vụ án tài chính, Mạn Quân đã làm giả giấy tờ nhưng cô cũng vì việc đó mà cô vướng vào vòng lao lý bị bỏ phạm nhân và không thể làm trạng sư nữa. 

xem phim neu paris khong vui ve 2018 vietsub

Nếu Paris Không Vui Vẻ Vietsub Ở trong tù hãm Mạn Quân vẫn một lòng hướng về người bạn trai bạc tình cô chờ từng ngày được trả lại tự do để đến tìm người mình yêu. Vậy mà kết quả chung cuộc, khi Trác Nghiêu được trả tự do cũng là ngày bạn trai mình hôn phối với cô gái khác. Mạn Quân nhịn nhường như đã mất đi tất cả mọi thứ, cô đánh đổi nhiều đến nỗi trong tay chẳng còn lại điều gì. Và đúng lúc đó cô lại vô tình gặp được Đồng Trác Nghiêu, người đã kéo cô lên từ vũng bùn lầy. Nguyễn Mạn Quân đã cố gắng không ngừng nghỉ để từ một viên chức hạng bét trở nên người có tiếng nói trong doanh nghiệp. Nhưng sau đó, cô lại muốn trở về làm luật sư như trước kia không phải vì cô nhớ nghề tới nỗi không bỏ được, mà vì cô muốn đeo đuổi Đồng Trác Nghiêu đào hoa kia. Nhưng mối tình của họ lại gặp quá nhiều trắc trở, Mạn Quân vẫn luôn mặc cảm về kí vãng của mình, còn Trác Nghiêu lại có nhiều “tiếng lành đồn xa” về chàng thiếu gia ăn chơi trác an táng, người đeo đuổi xếp hàng dài không thôi. Rõ ràng hai người họ yêu nhau nhưng lại luôn sợ hãi và lẩn tránh tình cảm của mình. Mạn Quân đành bỏ trốn, đành chịu thua trước trái tim, cô chạy sang tận Paris thế mà chung cục vẫn gặp anh. Đó có thể là nhân duyên, có thể là vì họ không thể từ bỏ nhau nhưng mãi sau này Mạn Quân mới biết đối với Trác Nghiêu: “Người người đều yêu Đồng Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đồng Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.

Lịch chiếu Nếu Paris Không Vui Vẻ vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 23/09/2018 trên đài Mango TV chiếu vào các ngày chủ nhật, thứ 2, thứ 3 hàng tuần và được Vietsub nhanh nhất tại XemPhimVTV.net. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!