Home Phim Bộ Thái Lan Nàng Công Chúa Cát
Nàng Công Chúa Cát

Nàng Công Chúa Cát

Thái Lan 2019 Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 14
  • Tập tiếp theo : Tập 15 + 16 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Baifern Pimchanok, March Chutavuth, Dan Worrawech
  • Đánh giá : 7.6 (80 lượt)

Phim Nàng Công Chúa Cát Tập 15 + 16 Vietsub | Thái Lan 2019 Thuyết Minh

Xem phim Nàng công chúa cát Thái Lan The Sand Princess 2019 vietsub + thuyết minh đó là câu chuyện về cô gái Kok Chanipa đứng giữa việc lựa chọn cậu em là bạn thân của mình – người mà luôn làm cô khó chịu và anh trai của cậu ta – người luôn cho cô cảm giác bình yên ổn. Vậy trong chuyện tình tay ba này ai sẽ chiếm trọn được trái tim của Kok?
Một bên là thằng bạn thân trời đánh: Baiifern Pimchanok sẽ vào vai Kok Chanipa, một cô gái có thể làm mọi thứ vì tiền. Kok và Jiraphat (March Chutavuth) là cặp bạn thân khác giới. Jiraphat là người đã sai khiến Kok làm mọi điều cho mình và cậu ta dùng tiền để điều khiến Kok mọi chuyện.
Kok vì mê say tiền cần tiền nên dù phải chịu sự sai khiến của thằng bạn đáng ghét cô cũng phải bằng lòng. Kok thừa nhận mình giống như một người hầu của Jiraphat thay vì giống như bạn cậu ta. Đến một ngày, Kok nhận được lời yêu cầu từ Jiraphat rằng: hãy trở thành mẹ đứa con riêng của Ji và cô hoàn toàn phải giữ bí hiểm chuyện động trời này.

nang cong chua cat
Một bên là anh trai bạn, 2 người đàn ông giành một cô gái Nàng Công Chúa Cát: Chuyện tình tay 3 của cô nàng Baifern Pimchanok 8 - Kok nhận lời nuôi đứa con của Jiraphat và coi nó giống như con đẻ của mình và cậu bạn thân. Tưởng yên bình cho đến khi anh trai của Jiraphat xuất hiện, tên Geerakorn (Dan Worrawech). Khác hoàn toàn với tính cách của Jiraphat, Geerakorn đối xử với Kok rất tốt và nhẹ nhõm. Trớ trêu thay khi mọi chuyện bại lộ, Kok biết rằng họ là hai anh em thì mọi chuyện đã hoàn toàn đổi thay. Cả hai anh em đều muốn giữ Kok cho riêng mình. Trận chiến giữa họ bắt đầu, cả Jiraphat và Geerakorn đều muốn hôn phối với Kok. Vậy liệu giữa hai chàng thiếu gia, Kok sẽ chọn ai?

nang cong chua cat thai lan, the sand princess, nàng công chúa cát Xem phim Nàng Công Chúa Cát viesub, phim Thái Lan 2019 Thuyết Minh viesub, lịch chiếu phim Nàng Công Chúa Cát, Nàng Công Chúa Cát VTV Giải Trí, xem Nàng Công Chúa Cát tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thái Lan 2019 Thuyết Minh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nàng Công Chúa Cát tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Nàng Công Chúa Cát tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 Nàng Công Chúa Cát tap cuoi, Thái Lan 2019 Thuyết Minh vietsub tron bo, Nàng Công Chúa Cát bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Nàng Công Chúa Cát youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Nàng Công Chúa Cát full hd, Thái Lan 2019 Thuyết Minh online, Nàng Công Chúa Cát Thuyết Minh, Nàng Công Chúa Cát Lồng Tiếng