Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy

Our Skyy 2018

  • Trạng thái : Tập 5/5 VietSub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Gun Atthaphan Phunsawat, Off Jumpol Adulkittiporn, Purim Pluem Rattanaruangwattana, Frank Thanatsaran Samthonglai, Drake Sattabut Laedeke
  • Đánh giá : 10 (3 lượt)
Loading...

Phim Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy (2018)

Phim Thái Lan: Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy (Our Skyy 2018) trọn bộ vietsub + thuyết minh nội dung lịch chiếu nhắc lại về câu chuyện của cả hai, vốn ban sơ In là một học trò tính cách khá côn đồ và rất thích doạ Sun – một học sinh mới vừa chuyển trường. Sau đó, khi In gặp rắc rối với bạn bè của mình, Sun chính là người đã trợ giúp và bên cạnh cậu. Từ đó cả hai dần dần thân thiết và chính thức hứa hẹn hò sau khi trải qua nhiều chuyện tắc trở.

Mặc dù trong tập cuối của Tình Yêu Vô Vọng, cả hai đã chính thức "hỗ tương", thế nhưng một điều khá dễ để nhận thấy là In "trông có vẻ" chưa vững chắc về cảm giác của mình. Sun luôn cảm nhận được điều này và vẫn không thôi lo ngại. Vốn dĩ, Sun nghĩ rằng mình là người thích In trước, đã từng bị In chối từ, nên cậu vẫn thom thóp lo sợ mỗi ngày. Và sự lo lắng của Sun cứ lớn dần theo từng ngày, nhưng cậu chưa bao giờ dám chia sẻ với In. Cũng chính vì khoảng cách đó, mà khiến cho Toey – một đàn anh trong trường đại học của Sun có thời cơ "chen ngang". Toey không ngại tiếp xúc thân mật, cùng Sun chia sẻ sở thích chụp ảnh ngay trước mặt In mà còn ngang nhiên "đá xéo" In khi nghe cậu nói mình thích Sun nhịn nhường nào. Như đã "nhá hàng" cách đây không lâu, In (Purim Pluem Rattanaruangwattana) – Sun (Chimon Wachirawit Ruangwiwat) từ series My Dear Loser - Edge of 17 (Tạm dịch: Tình Yêu Vô Vọng) sẽ là cặp đôi thứ hai hội ngộ với fan mến mộ trong dự án Our Skyy. Khác với Pick (Off Jumpol Adulkittiporn) – Rome (Gun Atthaphan Phunsawat) gặp phải cảnh huống kì quái là hoán đổi thể xác cho nhau thì cặp đôi này lại đối mặt với một chuyện không thể thân thuộc hơn trong các mối quan hệ: người thứ ba.

Nhắc lại về câu chuyện của cả hai, vốn ban sơ In là một học sinh tính cách khá côn đồ và rất thích ăn hiếp Sun – một học trò mới vừa chuyển trường. Sau đó, khi In gặp rắc rối với bạn hữu của mình, Sun chính là người đã giúp đỡ và bên cạnh cậu. Từ đó cả hai dần dần thân thiết và chính thức hẹn hò sau khi trải qua nhiều chuyện tắc trở. Vốn dĩ, Sun nghĩ rằng mình là người thích In trước, đã từng bị In khước từ, nên cậu vẫn nơm nớp lo sợ mỗi ngày.

Mặc dù trong tập cuối của Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy, cả hai đã chính thức "hỗ tương", thế nhưng một điều khá dễ để nhận thấy là In "trông có vẻ" chưa vững chắc về cảm giác của mình. Sun luôn cảm nhận được điều này và vẫn không thôi lo ngại. Vốn dĩ, Sun nghĩ rằng mình là người thích In trước, đã từng bị In khước từ, nên cậu vẫn thom thóp lo sợ mỗi ngày. Và khoảng cách của cả hai cứ lớn dần khi Toey xuất hiện. Và sự lo lắng của Sun cứ lớn dần theo từng ngày, nhưng cậu chưa bao giờ dám san sớt với In. Cũng chính vì khoảng cách đó, mà khiến cho Toey – một đàn anh trong trường đại học của Sun có thời cơ "chen ngang". Toey không ngại tiếp xúc thân mật, cùng Sun san sẻ thị hiếu chụp ảnh ngay trước mặt In mà còn ngang nhiên "đá xéo" In khi nghe cậu nói mình thích Sun nhịn nhường nào.

muon thay bau troi tu nhu ngay ay

Vai trò của Toey có thể sẽ là chất xúc tác để In có thể nhận ra tình cảm của mình, đồng thời cũng là một tí thử thách cho mối quan hệ của cả hai. Our Skyy phần In – Sun sẽ phát sóng lúc 20:00 giờ ngày 30/11 trên LINETV.